Thời Trang Đồng Phục

Đặt May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Đẹp Ở Kim Vàng

Đặt May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Đẹp Ở Kim Vàng

 Giá trị của mỗi chiếc áo thun đồng phục công ty đẹp là giá trị thể hiện độ nhận diện của thương hiệu. Đây là một chân lý hiển nhiên đã được khẳng định qua thời gian. Nhưng đặt may áo thun đồng phục công ty đẹp ở đâu thì theo dõi ngay nhé!

Bạn đang có trông mong vận dụng áo thun trong công ty, cơ quan, hội nhóm hay xí nghiệp. Bạn có ý định muốn may đồng phục áo thun cho công nhân cơ sở, đơn vị sản xuất. Với đang mong rằng trên, đầu tiên hãy tìm và lựa chọn cho tập đoàn của bản thân một kiểu áo thun không sai nhất, đáp ứng những nhu cầu trong chuỗi hoạt động sinh hoạt của người mặc. Để giúp bạn chọn kiểu áo xác đáng, ở dưới đây là một số mẫu áo mách nước để bạn không phức tạp lựa chọn hơn. Bởi đồng phục công ty không chỉ hỗ trợ bạn hàng định hình được thương hiệu cho xí nghiệp mà nó còn là nét phương châm làm việc đặc thù riêng của viên chức trong công ty.

Giá Trị Của Những Mẫu Áo Thun Đồng Phục Công ty Đẹp 

Nếu bạn có một doanh nghiệp, một công ty bắt đầu khởi nghiệp thì một trong những điều mà bạn không thể không quan tâm đó chính là bộ nhận diện thương hiệu của công ty mình. Hệ thống nhận diện thương hiệu có nhiều thành phần như logo, màu sắc, kiểu chữ đặc trưng, ấn phẩm văn phòng. Hệ thống nhận diện thương hiệu này xuyên suốt quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp.

Song đó đồng phục áo thun công ty là một phần không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu cho mỗi doanh nghiệp hiện nay. Có những doanh nghiệp thành công trong việc xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu thành công và điều đó được truyền tải qua những bộ đồng phục và văn hóa đồng phục. Nhưng cũng có những doanh nghiệp gặp không ít khó khăn khi không thể xây dựng thành công hệ thống nhận diện thương hiệu qua áo thun đồng phục. Và giá trị của chiếc áo đồng phục chính là giá trị của nhận diện thương hiệu xét về mọi phương diện. 

Đặt May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Đẹp Ở Kim Vàng
Giá Trị Của Những Mẫu Áo Thun Đồng Phục Công ty Đẹp

Vai Trò Của Khâu Thiết Kế Trong Việc May Áo Đồng Phục Công Ty

Yếu tố để nói lên là một chiếc áo thun đẹp bao gồm chất liệu vải, kiểu dáng áo, bố cục họa tiết và logo,…từng bộ phận là một mắt xích không thể tách rời mà nó tạo nên một chiếc áo tổng thể từ tính đẹp mắt đến tính nhận diện thương hiệu. Và chính thiết kế áo thun đồng phục tạo nên một thể thống nhất nhưng vẫn đảm bảo được tính giá trị riêng biệt không lẫn vào đâu được.

Đọc thêm bài viết:   Công Ty Đồng Phục Kim Vàng Chuyên Làm Đồng Phục Công Ty

Thiết kế là bước đầu quan trọng trong việc tạo nên một chiếc áo thun đồng phục. Để có thể truyền tải hết thông điệp của doanh nghiệp và đưa nhận diện thương hiệu thể hiện lên trên chiếc áo, quả là một điều không hề dễ dàng gì đúng không nào?

Để giải thích được kĩ càng hơn để mọi người dễ hình dung đó là thiết kế sẽ tạo nên cái khung, những hình ảnh bộ phận để cho ra kiểu dáng cũng như màu sắc sao cho chuẩn nhất. Từ đó việc cắt may chiếc áo, in áo và hoàn thiện chỉ cần làm theo đúng thiết kế. Bởi lẽ không có bản thiết kế, những chiếc áo tạo nên sẽ là một sản phẩm hỗn độn, không thống nhất, không thể truyền tải hết phương châm kinh doanh, nhận diện thương hiệu của chính doanh nghiệp.

Vai Trò Của Khâu Thiết Kế Trong Việc May Áo Đồng Phục Công Ty
Vai Trò Của Khâu Thiết Kế Trong Việc May Áo Đồng Phục Công Ty

Bí Quyết Thổi Hồn Vào Những Mẫu Áo Thun Công Ty Được Đẹp Hơn

Như vậy thiết kế những chiếc áo thun đồng phục đó là trách nhiệm của đơn vị mà bạn đặt may đồng phục. Và để cho những chiếc áo đồng phục trở thành một bộ phận không thể tách rời, thành biểu tượng cho nhận diện doanh nghiệp, bạn nên lưu ý những điều dưới đây, để khi thiết kế cho đến duyệt mẫu và sản xuất ra hàng loạt được trơn tru hơn. 

1.Lên Ý Tưởng Thiết Kế

Sau khi đưa đồng phục trở thành một bộ phận của hệ thống nhận diện thương hiệu, bạn chỉ cần lên ý tưởng thiết kế cùng với các bộ phận khác như logo, slogan, màu sắc… Ý tưởng thiết kế đồng phục sẽ được thực hiện sau cùng ở trên đã được hoàn thành.

 Dựa vào màu sắc, slogan, logo, kiểu chữ và tên thương hiệu, bạn sẽ có được ý tưởng về chiếc áo thun đồng phục. Lúc này, áo đồng phục trở thành một bộ phận thống nhất trong toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu, mang đến những bộ phận hoàn chỉnh nhất trong hệ thống đó. Vì vậy, chất liệu vải, màu sắc và hình thức cần được lựa chọn cẩn thận.

Một điều trong bước lên ý tưởng thiết kế, đó là form áo. Đó có thể là mẫu đồng phục chung cho cả nam và nữ, cần độ rộng vừa phải, cần nhiều size để phù hợp với từng dáng người. Hoặc nếu cần phân biệt giữa áo sơ mi nam và áo sơ mi nữ thì áo sơ mi nên có thiết kế khác nhau để tôn lên vẻ đẹp dịu dàng của người phụ nữ, cũng như sự nam tính của quý ông …

2. Quan Tâm Tới Chất Liệu Để Ghi Rõ Trên Thiết Kế 

Chất liệu là điều bạn nên chú ý đầu tiên khi thiết kế áo đồng phục vì nó quyết định đến sự thoải mái khi mặc cũng như độ bền của áo. Hiện nay có rất nhiều chất liệu cho bạn lựa chọn nhưng để có được sự thông thoáng, mát mẻ, chống xù lông và bền màu thì cotton là lựa chọn hàng đầu.

Đặt May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Đẹp Ở Kim Vàng
Bí Quyết Thổi Hồn Vào Những Mẫu Áo Thun Công Ty Được Đẹp Hơn

Bạn có thể chọn giữa các loại vải 100% cotton, hoặc TC, CVC, PE pha cotton với một chất liệu khác với tỷ lệ khác nhau để may áo. Tùy thuộc vào từng loại vải và thành phần khác nhau mà chất lượng áo và giá thành của áo cũng sẽ khác nhau. Vì vậy bạn có thể căn cứ vào nhu cầu cũng như ngân sách công ty để có sự tính toán hợp lý.

Đọc thêm bài viết:   Cơ Sở May Đồng Phục Quận 12 Chuyên Nghiệp

3. Lựa Chọn Màu Sắc Hài Hòa Phù Hợp

Màu sắc rất quan trọng đối với một thiết kế đồng phục, vì nó không chỉ quyết định vẻ đẹp mà còn là yếu tố quảng bá thương hiệu. Khác với áo lớp, áo công ty thường được chọn cùng màu với logo, nhằm thể hiện thông điệp và triết lý kinh doanh. 

Nơi công ty không mang màu sắc truyền thống, giờ đây chúng tôi có thể lựa chọn theo xu hướng và sở thích của nhân viên. Tuy nhiên, dù chọn gam màu nào thì bạn cũng nên chú ý đến tỷ lệ giữa màu cơ bản, màu nền và màu họa tiết thì mới có được chiếc áo hài hòa mọi góc nhìn.

4. Kiểu Áo Thun Hợp Lý Với Tinh Tế Của Công Ty

Bạn quyết định có một bộ đồng phục sang trọng phù hợp với đại đa số nhân viên. Không cần thiết phải chạy theo xu hướng. Có thể thay đổi kích thước đồng phục cho phù hợp với form của mình khi cần thiết. Một kiểu áo thun đồng phục rộng rãi không kém là áo thun cổ tròn và áo thun không cổ. Áo thun cổ tròn mang đến sự năng động, thoải mái tự nhiên cho người mặc. Nếu công ty bạn thường xuyên có những buổi dã ngoại, hoạt động ngoài trời thì áo thun cổ tròn là một lựa chọn lý tưởng.

Đặt May Áo Thun Công Sở Đồng Phục Tại Kim Vàng

Khi đến với KIM VÀNG, nhiều công ty tỏ ra lo lắng nhưng khi được nhân viên công ty chúng tôi chăm sóc, tư vấn và làm việc với các nhân viên thì những công ty trên đã hoàn toàn tin tưởng giao những bộ đồng phục của công ty mình cho công ty KIM VÀNG may. Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nguồn nguyên liệu nhập tận gốc, giá cả phải chăng, có xưởng may riêng, đội ngũ công nhân lành nghề và đặt biệt là công nghệ in thêu hiện đại luôn mang đến những bộ đồng phục đẹp nhất cho các khách hàng của chúng tôi.

Hiện nay công ty may Kim Vàng nhận may đồng phục áo thun công sở trên toàn quốc. Các mẫu đồng phục áo thun của chúng tôi rất đa dạng màu sắc và kiểu dáng phù hợp làm đồng phục cho cả nam và nữ. Kim Vàng có hơn 1000 mẫu áo thun đồng phục công sở được thiết kế và may theo yêu cầu của khách hàng với chất liệu vải thun cao cấp của Ý, Mỹ, Nhật, có hơn 100 màu sắc khác nhau cho quý khách lựa chọn.

Bên cạnh may mặc, Kim Vàng cũng kèm theo các dịch vụ liên quan đến may đồng phục như in – thêu logo, chữ với chất lượng cao và giá thành rẻ nhất! Với số lượng đặt may lớn, chúng tôi sẽ miễn phí phần in – thêu cho quý khách.

KIMFASHION – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://thoitrangdongphuccaocap.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

author-avatar

About KimFashion Thời Trang Đồng Phục Cao Cấp

KimFashion chuyên thời trang đồng phục cao cấp. KimFashion tự tin các thiết kế, mẫu mã thời trang đồng phục cao cấp mới, đẹp so với thị trường hiện nay. Thời trang đồng phục cao cấp KimFashion với đội ngũ nhân viên năng động, thân thiện sẵn sàng phục vụ Quý Khách 24/7 nhằm đem đến sự hài lòng 100% từ Quý Khách Hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *