Fashion Uniforms

7 Cách Chọn Vải May Áo Quần Nhà Hàng Khách Sạn Không Nên Bỏ Qua

7 Cách Chọn Vải May Áo Quần Nhà Hàng Khách Sạn Không Nên Bỏ Qua

Từng bộ phận trong trong nhà hàng khách sạn đều phải thường xuyên làm việc hoạt động với năng suất cao nhất. Do đó mỗi bộ áo quần nhà hàng khách sạn phải luôn tạo được sự thỏa mái cho các nhân viên. Nên ngoài kiểu dáng thiết kế thì chất liệu vải may cũng là yếu tố cần được quan tâm hàng đầu.

Ngày nay đa số các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn đều lựa chọn cho mình những chất liệu và sắc áo riêng biệt để thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như để xây dựng phát triển thương hiệu. Đặc biệt theo nghiên cứu của một trường Đại Học Northwestern, áo quần nhà hàng khách sạn còn có thể làm tăng hiệu suất của nhân viên. Bởi lẽ một mẫu áo nhân viên nhà hàng đẹp hay mẫu đồng phục khách sạn đẹp sẽ khiến nhân viên tự hào và trở nên chuyên nghiệp hơn vì được là một phần của tập thể một cách chỉn chu nhất. Ngoài ra chất liệu vải may phù hợp cũng là một trong những điều kiện cần và đủ quyết định yếu tố trên.

Và mỗi công việc, bộ phận trong nhà hàng đều có quy trình làm việc riêng mà lựa chọn loại vải khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu về cách lựa chọn các chất liệu vải may đồng phục nhà hàng khách sạn thông qua qua bài viết sau đây.

5 Ý Nghĩa Của Áo Quần Nhà Hàng Khách Sạn Mang Lại

7 Cách Chọn Vải May Áo Quần Nhà Hàng Khách Sạn Không Nên Bỏ Qua
5 Ý Nghĩa Của Áo Quần Nhà Hàng Khách Sạn Mang Lại

1.Áo Nhà Hàng Giúp Phân Biệt Được Nhân Viên Từng Bộ Phận

Không ai muốn vô tình yêu cầu một nhân viên nhà hàng khách sạn phục vụ mà đi nhầm lẫn với một vị khách trong quán, nếu nhân viên của bạn mặt những bộ đồng phục không đúng tiêu chuẩn. Chưa kể, bên trong nhà hàng khách sạn còn có nhiều vị trí khác nhau. Chính vì thế áo đồng phục còn là cơ sở để mọi người nhận biết được dễ dàng hơn cũng như nhờ sự trợ giúp khi cần. Ví dụ như các bộ phận sau sẽ cần được thiết kế đồng phục với những đặc điểm riêng :

  • Nhân viên phục vụ
  • Nhân viên lễ tân, thu ngân
  • Nhân viên bếp trưởng và phụ bếp

2.Áo Nhân Viên Nhà Hàng Khách Sạn Giúp Tạo Niềm Tin Cho Khách Hàng

Ý tưởng làm đồng phục cũng làm tăng lòng tin từ khách hàng. Vì một bộ đồng phục sạch sẽ và tươm tất là một cách tuyệt vời để truyền đạt chất lượng dịch vụ của nhà hàng. Chưa kể khách hàng sẽ cảm thấy ấn tượng tốt hơn về nhà hàng và làm họ cảm thấy hài lòng hơn khi được sử dụng một dịch vụ tốt đáng với chi mà mình bỏ ra. Ví dụ những mẫu áo thun giản dị đi kèm với quần jean hoặc quần tây cũng một ý tưởng không tồi. 

Đọc thêm bài viết:   Mẫu Đồng Phục Lễ Tân Đẹp - Một Số Lưu Ý Khi Chọn Lựa

3.Áo Đồng Phục Giúp Tạo Dựng Thương Hiệu Nhà Hàng

Bạn đã dành rất nhiều thời gian để xem xét cẩn thận thiết kế của nhà hàng. Từ luồng kế hoạch nhà bếp đến khu vực ăn uống, mọi chi tiết được thực hiện xuống như khăn trải bàn, khăn ăn… đều phải thể hiện được bản sắc thương hiệu riêng của nhà hàng. Ý tưởng đồng phục của nhà hàng là một cách khác để nhấn mạnh thương hiệu của bạn.

7 Cách Chọn Vải May Áo Quần Nhà Hàng Khách Sạn Không Nên Bỏ Qua
7 Cách Chọn Vải May Áo Nhà Hàng Khách Sạn Không Nên Bỏ Qua

Bằng cách chọn các ý tưởng đồng phục nhà hàng phù hợp với thẩm mỹ, thiết kế đẹp sẽ khiên nó xuất hiện một cách đầy ấn tượng với khách hàng. Trong hầu hết các trường hợp, bạn nên đặt biểu tượng của nhà hàng lên một phần của bộ đồng phục. Nó có thể là mặt sau của một chiếc áo sơ mi, hoặc trên một chiếc tạp dề đồng phục

Tất nhiên ý nghĩa công dụng này chỉ là yếu tố cộng thêm, không đảm bảo 100% hiệu quả nhưng rõ ràng vẫn tiềm ẩn cơ hội. Vậy thì tại sao bạn lại bỏ hình thức quảng cáo lợi cả đôi đường cho hình ảnh chuyên nghiệp của nhà hàng cho và doanh thu của quán.

4.Tạo Cảm Xúc Tích Cực Cho Nhân Viên

Đồng phục nhà hàng không chỉ ảnh hưởng đến cách nhìn của khách hàng mà còn có thể thay đổi hành vi của nhân viên! Trong nghiên cứu của Đại học Northwestern mà Kim Vàng đã lưu ý trước đó, những người tham gia được yêu cầu mặc áo khoác đầu bếp và thực hiện các công việc liên quan đến nấu nướng. Họ cũng được yêu cầu làm những công việc tương tự mà chỉ mặc đồ bình thường. Và kết quả là những người mặc áo đầu bếp làm việc với sự tập trung cao và tích cực hơn.

5.Thiết lập tinh thần đoàn kết

Đồng phục được coi như là một lời nhắc nhở trực quan rằng tất cả mọi người đang phấn đấu cho cùng một mục tiêu. Tạo và duy trì chính sách thống nhất rõ ràng, nhấn mạnh đến tính chuyên nghiệp và tươm tất khi mặc đồng phục để nhân viên luôn trông gọn gàng, khách hàng của bạn sẽ đánh giá cao điều đó. Thêm vào đó, nó sẽ gửi tín hiệu mạnh mẽ đến nhân viên rằng ý kiến ​​của khách hàng là quan trọng với doanh thu nhà hàng, ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập của họ.

Bí Quyết Chọn Vải May Đồng Phục Khách Sạn Nhà Hàng Bạn Cần Nắm Kỹ

1.Vải May Áo Sơ Mi

Nếu bạn muốn may kiểu áo sơ mi cho khách sạn, nhà hàng của mình thì nên lựa chọn những loại vải như: Kate Silk, Kate Mỹ, Kaki Thành Công, Kaki 65/35,…Những loại vải này khá phổ biến và có giá thành không quá cao.

7 Cách Chọn Vải May Áo Quần Nhà Hàng Khách Sạn Không Nên Bỏ Qua
Bí Quyết Chọn Vải May Đồng Phục Khách Sạn Nhà Hàng Bạn Cần Nắm Kỹ

2.Vải Để May Quần Tây

Kaki Thành Công, kaki 65/35, tuyết mưa,… luôn là mẫu vải được các công ty uniforms cho nhân viên nhà hàng – khách sạn sử dụng để tư vấn cho khách hàng. Hầu hết tất cả các loại vải này đều khá dễ dàng trong việc tạo form dáng, bền, thấm mồ hôi và dễ dàng cho việc di chuyển.

3.Vải Để May Váy

Thông thường khách hàng đến với Kim Vàng, chúng tôi thường tư vấn khách hàng nên sử dụng kaki thun, len ngựa, tuyết mưa, cotton lạnh,… để may váy cho nhân viên của nhà hàng khách sạn. Bởi lẽ nó không chỉ tạo ra đồng phục đẹp mà còn tiết kiệm được chi phí.

Đọc thêm bài viết:   Điều Gì Tạo Nên Một Bộ Đồng Phục Bảo Hộ Chất Lượng?

Besides, những chất liệu vải này sẽ giúp khi may váy hoàn thành sẽ ôm dáng vừa phải, không bó sát quá, cũng không rộng quá sẽ mất dáng của người mặc, chất liệu co dãn và không nhăn. 

4.Nón Mũ Và Tạp Dề

Nón hay tạp dề là những phụ kiện đi kèm nên đều được may với các loại vải riêng. Vì thế những phụ kiện này là điểm nhấn của bộ đồng phục nên cần được chăm chút cẩn thận và tạo cảm giác thỏa mái nhẹ nhàng cho người sử dụng. Những loại dùng cho may nón, mũ, accessories: cotton 100%, kaki, vải dù,…

5.Vải May Áo Bếp

Áo bếp thông thường chất liệu vải may phải hơi dày một chút, vì tính chất công việc phải thường xuyên tiếp xúc với lửa. Nên những loại vải như xi, kaki, cotton,.. với màu sắc phong phú và đem lại nguồn cảm hứng cho người đầu bếp. 

Tuy nhiên tùy theo chi phí của từng nhà hàng khách sạn mà lựa chọn chất liệu, vải phối với màu sắc họa tiết và hoa văn phù hợp. 

6.T-shirt

Nếu như may đồng phục khách sạn là áo thun thì chắc chắn khách sạn sẽ có rất nhiều lựa chọn. Họ có thể dùng vải: cá sấu 65/35 4 chiều, cá sấu 65/35 2 chiều, cá sấu pe 4 chiều, cá sấu pe 2 chiều, cá sấu 100% cotton 4 chiều, cá sấu 100% cotton 2 chiều, dẻo dày. Hoặc thun lạnh, thun mè, cá sấu poly, thun cotton 65/35 2 chiều, thun cotton 65/35 4 chiều, thun cotton pe , thun cotton 100% cotton. Tất cả đều là những lựa chọn tốt, đáng tin cậy.

7.Áo Khoác Đồng Phục

Hầu hết tất cả các mùa trong năm, khách sạn hay nhà hàng đều có những mẫu đồng phục nhất định. Việc may áo khoác nhẹ vào mùa đông làm đồng phục cho nhân viên nhà hàng – khách sạn cũng đóng vai trò thiết yếu trong việc xây dựng hình ảnh của đơn vị hoạt động cung cấp dịch vụ đó.

7 Cách Chọn Vải May Áo Quần Nhà Hàng Khách Sạn Không Nên Bỏ Qua
Bí Quyết Chọn Vải May Đồng Phục Khách Sạn Nhà Hàng Bạn Cần Nắm Kỹ

Thông thường uniform jacket nhân viên nhà hàng sẽ yêu cầu các loại vải dày, tạo độ ấm vừa đủ, co giãn và thoải mái. Có những loại áo khoác như áo vest, áo măng tô,… cho các bộ phận khác nhau. Và những loại vải dùng cho việc may áo khoác đồng phục nhà hàng – khách sạn đó là vải kaki, vải micro, hoặc vải dù, vải nỉ dẻo… bởi vì độ bền cao của những loại vải này, độ ấm vừa phải, khi may thì tạo sự thoải mái.

==> Xem thêm: Xưởng May Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Ở TP Hồ Chí Minh

Như vậy, để chọn được loại vải may áo quần nhà hàng khách sạn bạn cần phải xem xét cụ thể là gì, chỉ có như vậy bạn mới phân tích được tính chất cụ thể công việc của từng nhân viên để chọn được loại vải phù hợp. Nếu các bạn cần hỗ trợ và tư vấn sâu hơn về những chất liệu vải nào phù hợp nhất hay là lựa chọn những mẫu đồng phục nhà hàng – khách sạn đẹp nhất thì có thể liên hệ đến ngay Công Ty TNHH May Kim Vàng để đội ngũ tư vấn của chúng tôi giúp bạn chọn loại vải phù hợp nhất nhé!

KIMFASHION – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Home page: https://thoitrangdongphuccaocap.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Address: 47 Bàu Cát 1, Ward 14, Tan Binh district, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

author-avatar

About KimFashion Superior Uniform Fashion

KimFashion specialized senior uniform fashion. KimFashion confident designs, uniform fashion design new high, beautiful than the current market. Fashionable uniforms with senior staff KimFashion dynamic, friendly ready to serve you 24/7 to bring satisfaction 100% from customers.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *