Show sidebar

May Tạp Dề Cao Cấp KimFashion Tạp Dề Đồng Phục May Sẵn Cao Cấp

May Tạp Dề Cao Cấp KimFashion Tạp Dề Đồng Phục May Sẵn Cao Cấp

May Tạp Dề Cao Cấp KimFashion Tạp Dề Đồng Phục May Sẵn Cao Cấp

Bạn thường bắt gặp hình ảnh những chiếc tạp dề cao cấp trong các nhà hàng, quán bar hoặc trong chính phòng bếp nhà bạn. Điều đáng nói là những chiếc tạp dề được may như thế nào và có gì đặc biệt mà lại được sử dụng nhiều đến thế.

Xem thêm sản phẩm khác:

Tshirt Superior

Fashion Public Services Senior

Labor Safety

Nhà Hàng Khách Sạn Cao Cấp

Spa – Bệnh Viện Cao Cấp

Kitchen Superior Uniform

PG Superior

Superior Wind Cloak

May tạp dề đồng phục cao cấp thương hiệu KimFashion Freesize phù hợp với tất cả mọi người!

Điểm Đặc Biệt Ở Kiểu Dáng May Tạp Dề Cao Cấp

Bạn nghĩ rằng tạp dề chỉ có một kiểu dáng thôi sao? KHÔNG! để thấy hết được kiểu dáng của việc may tạp dề cao cấp thì bạn cũng mất khá là nhiều thời gian đấy nhé.

Điểm Đặc Biệt Ở Kiểu Dáng May Tạp Dề Cao Cấp

Điểm Đặc Biệt Ở Kiểu Dáng May Tạp Dề Cao Cấp

May Tạp Dề Cao Cấp Dáng Dài

Kiểu dáng phổ biến nhất khi chúng ta thường nhìn thấy tạp dề là kiểu dáng may tạp dề cao cấp dáng dài. Đây được xem là kiểu mẫu lý tưởng cho nhân viên nhà hàng hoặc những quán ăn sang trọng.

Kiểu này thường có là kiểu dài từ cổ xuống đến đầu gối. Khi mặc tạp dề đồng phục dáng dài như thế này thì nhân viên sẽ giữ được vệ sinh trong quá trình làm việc cũng như hình ảnh tạp dề này cũng mang đến nhiều thiện cảm cho khách hàng.

May Tạp Dề Dáng Ngắn

May tạp dề dáng ngắn thường được thiết kế từ phần hông xuống đến đầu gối. Với thiết kế này thì nhân viên mặc tạp dề cao cấp sẽ không cảm thấy bị gò bó phần trên và cũng khá là thuận lợi cho công việc phục vụ của mình.

May Tạp Dề Hình Vuông

Ngoài kiểu dài hay ngắn then tạp dề đồng phục cao cấp cũng được phân ra nhiều hình dáng khác nhau như tạp dề hình vuông thường được nam giới yêu thích and tạp dề hình yếm OK nữ giới ưa chuộng.

Nhưng dù chọn kiểu dáng như thế nào đi nữa thì tạp dề cũng mang đến cho nhân viên những thoải mái nhất khi làm việc. Chưa kể đến còn giúp cho nhiều bạn nữ không bị phản cảm trong quá trình ngồi xuống, đứng lên khi làm việc nữa đấy.

May Tạp Dề Cao Cấp Theo Nhu Cầu

Ngoài những kiểu mẫu tạp dề may sẵn có của tạp dề như trên thì khi đến với những xưởng may tạp dề HCM uy tín bạn cũng có thể chọn cho mình những kiểu dáng tạp dề theo sở thích. Những kiểu dáng mới lạ, độc đáo và sáng tạo cũng được nhà may hỗ trợ nhiệt tình khi may.

May Tạp Dề Cao Cấp Theo Nhu Cầu

May Tạp Dề Cao Cấp Theo Nhu Cầu

Chất Liệu May Tạp Dề Đồng Phục Cao Cấp Khá Đặc Biệt

Để may tạp dề đồng phục cho nhân viên hoặc những đồng phục khác thì khâu khó nhất đó là LỰA CHỌN CHẤT LIỆU. Đối với may tạp dề đồng phục thì phần chọn chất liệu may này lại là thử thách lớn cho những nhà lãnh đạo.

Chất Liệu May Tạp Dề Đồng Phục Cao Cấp Khá Đặc Biệt

Loại vải để may tạp dề đồng phục cần đáp ứng được một số yêu cầu như không xù, không nhăn, mềm và tất nhiên là cần phải cao cấp để đáp ứng được quá trình làm việc hiệu quả.

May Tạp Dề Đồng Phục Bằng Vải Kaki 65/35

Chất liệu đầu tiên mà mọi người đều nghĩ đến khi may tạp dề đồng phục đó chính là vải Kaki 65/35. Loại vải này không quá dày cũng không quá mỏng. Hơn nữa, trong quá trình làm việc thường xuyên phải đứng lên, ngồi xuống thì khi sử dụng vải kaki 65/35 để may tạp dề đồng phục cũng giúp cho tạp dề không bị nhăn khi vận động.

Vải Xi

Vải xi cũng là loại vải được ƯU TIÊN ĐỂ MAY TẠP DỀ. Thường thì những quán bar hoặc nhà hàng sẽ may tạp dề cao cấp từ vải xi cho nhân viên để mang đến cái nhìn sang trọng nhất cho đồng phục của quán.

Loại vải này mang đến rất nhiều lợi ích và bất kỳ nhân viên nào sử dụng tạp dề từ vải xi cũng hài lòng với chất liệu vải cao cấp này.

Vải Kaki Thun

Khi may tạp dề, một số nhà hàng cũng lựa chọn vải Kaki thun để may. Loại vải này khá là phù hợp với những tạp dề dáng dài.

Vải thun cũng mang đến sự năng động, nét sáng tạo và hơn hết là sự thông thoáng tuyệt vời cho nhân viên khi sử dụng.

Vị Trí In Thêu Logo Trên Tạp Dề Cao Cấp

Một số người cũng khá là thắc mắc, nếu như sử dụng tạp dề cao cấp thì nên print logo embroidered ở những vị trí nào cho phù hợp.

Vị Trí In Thêu Logo Trên Tạp Dề Cao Cấp

Vị Trí In Thêu Logo Trên Tạp Dề Cao Cấp

Thực chất vấn đề in thêu logo này cũng không có gì khó giải quyết. Bởi vị trí in thêu logo là do khách hàng lựa chọn, miễn sao dễ nhìn thấy và nổi bật nhất là được.

In Thêu Logo Trên Tạp Dề Cao Cấp Ở Vị Trí Trung Tâm

Đối với những tạp dề cao cấp dáng dài thì bạn sẽ nhìn thấy một chiếc túi lớn ngay phần trên tạp dề. Đấy được xem là điểm nhấn và là vị trí trung tâm của tạp dề.

Và tất nhiên, một điều dễ hiểu là nhiều nhà hàng, khách sạn, quán bar cũng sử dụng vị trí này để in thêu logo cho mình. Khi in logo tại vị trí trung tâm như vậy thì khách hàng sẽ rất dễ nhìn thấy logo, thương hiệu của công ty. Hình ảnh của công ty cũng từ đó mà được biết đến nhiều hơn.

Vị Trí Bên Trái

Bên trái được xem là vị trí quan trọng và nếu lựa chọn in logo bên trái này cũng là MỘT ĐIỀU KHÁ THÚ VỊ. People used to say trái tim là vị trí quan trọng nhất của mỗi người nên khi in logo ngay vị trí này thì sẽ cho chúng ta hiểu được tâm huyết của chủ nhà hàng.

Với mong muốn đưa tất cả những gì tuyệt vời nhất đến cho khách hàng thì bạn nên chọn vị trí này để in logo trên tạp dề đồng phục. Ngoài ra thì tạp dề cũng được đặt bên phải hay bất kỳ chỗ nào mà bạn cảm thấy là phù hợp, hài hòa với kiểu dáng tạp dề mà nhân viên đang mặc.

Lựa Chọn Màu Khi May Tạp Dề May Sẵn Cao Cấp

Tạp dề may sẵn cao cấp in Company uniforms KimFashion có rất nhiều màu khác nhau. Nhìn chung, cũng tùy vào từng công việc cụ thể để lựa chọn màu tạp dề cho nhân viên.

Lựa Chọn Màu Khi May Tạp Dề May Sẵn Cao Cấp

Lựa Chọn Màu Khi May Tạp Dề May Sẵn Cao Cấp

Hoặc tùy vào từng công ty khác nhau để chọn màu tạp dề phù hợp với loại hình công ty đang kinh doanh.

Màu Trắng Cho Tạp Dề May Sẵn Nhà Bếp

Những tạp dề may sẵn cho nhân viên nhà bếp thường lựa chọn màu trắng để làm TONE MÀU CHỦ ĐẠO. Màu trắng này rất phù hợp và hài hòa với màu áo mà đầu bếp đang mặc.

Hơn nữa, khi lựa chọn màu trắng cho nhà bếp cũng góp phần làm cho không gian nhà bếp thoáng hơn, sạch sẽ hơn và khách hàng sẽ có thiện cảm hơn khi ăn những món ăn mà nhà bếp này nấu.

Màu Tối Cho Tạp Dề Phục Vụ

Nhân viên phục vụ tại quán ăn hay quán bar thường được lựa chọn những tạp dề phục vụ cao cấp màu tối. Những màu đặc trưng được lựa chọn như màu nâu, màu đen hoặc màu xanh đen.

Lựa chọn màu tối này cũng có lý do. Bởi nhân viên phục vụ là người trực tiếp lau dọn vệ sinh cũng như dọn hết phần thức ăn thừa mà khách hàng để lại. Chẳng may những thức ăn thừa này dính vào tạp dề phục vụ thì cũng không mấy phản cảm so với những màu sáng.

Tạp Dề Màu Xanh Dương Cho Nhân Viên Bán Thức Ăn

Đối với những nhân viên bán thức ăn nhanh hoặc những nhân viên làm việc trong những nhà máy chế biến thực phẩm thì màu sắc thường xuyên được sử dụng đó là màu xanh dương.

Màu này đem đến cái nhìn dịu nhẹ cũng như MANG ĐẾN THIỆN CẢM cho khách hàng khi nhìn vào. Vấn đề vệ sinh cũng được đề cao khi nhân viên mang tạp dề màu này khi làm việc.

Tạp Dề Màu Sáng Cho Nhân Viên Quán Bar

Một địa điểm bạn thường bắt gặp những chiếc tạp dề cao cấp đó chính là quán bar. Nơi đây, tạp dề của nhân viên cũng được thiết kế khá là ĐẶC BIỆT. Tone màu sáng cũng được ưu ái lựa chọn để làm màu sắc cho những chiếc tạp dề.

Hơn nữa, tạp dề cho những nhân viên quán bar thường mềm mịn, có túi để có thể đựng được những cuốn sổ tay, bút để ghi chép những đồ uống mà khách hàng yêu cầu.

Ngoài những màu đặc trưng được kể đến như trên thì bạn cũng có thể lựa chọn màu của tạp dề sao cho phù hợp nhất với màu sắc riêng của công ty, của nhà hàng.

Những màu sắc của tạp dề cao cấp cũng nên ăn nhập với đồng phục mà nhân viên đang mang. Không thể là 2 màu kị nhau thì khi nhìn vào sẽ mất cân xứng và không được hài hòa.

Những Vật Dụng Đi Kèm Khi May Tạp Dề Cao Cấp

Khi bạn đặt may tạp dề cao cấp thì chắc chắn sẽ được tư vấn những vật dụng đi kèm tạp dề để phục vụ tối đa cho công việc của bạn.

Mũ Đi Kèm Tạp Dề

Vật dụng quen thuộc mà bạn thường nhìn thấy đi kèm với tạp dề cao cấp chính là chiếc mũ. Thường thì màu sắc của mũ sẽ có cùng tone màu với tạp dề để mang đến sự đồng điệu khi sử dụng.

Những Vật Dụng Đi Kèm Khi May Tạp Dề Cao Cấp

Những Vật Dụng Đi Kèm Khi May Tạp Dề Cao Cấp

Eg tạp dề màu trắng then mũ cũng màu trắng, tạp dề màu xanh then mũ cũng màu xanh và những màu tương tự cũng vậy.

Tuy nhiên, một số nhà hàng cũng sáng tạo màu của mũ có nhiều điểm mới hơn. Vẫn là tone màu trùng với màu tạp dề làm chủ đạo nhưng trên mũ sẽ có những họa tiết khác để không gây nhàm chán khi khách hàng nhìn vào.

Bao Tay Đi Kèm Tạp Dề

Có thể bạn chưa từng nghĩ đến nhưng ở một số nhà hàng hoặc quán Bar then tạp dề cao cấp còn đi kèm với bao tay chuyên dụng.

Bao tay này cũng mang phong cách thời trang khác nhau. Tùy vào từng địa điểm khác nhau để thiết kế phần bao tay cho phù hợp với công việc mà nhân viên đang làm.

Nhưng nhìn chung thì sử dụng bao tay khá là VƯỚNG VÍU. Nên để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như giúp cho nhân viên thuận tiện nhất khi làm việc thì hầu hết vật dụng bao tay đi kèm sẽ được hạn chế sử dụng.

Chỉ những trường hợp đặc biệt mới sử dụng mà thôi. Vậy nên, bạn ít thấy sự xuất hiện của bao tay cũng là vì lý do này.

Ủng Bảo Hộ

Có lẽ bạn đang thắc mắc ủng bảo hộ đi kèm với tạp dề trong những trường hợp nào đúng không? Thường thì những nhà hàng, khách sạn cao cấp sẽ không có phần ủng này đâu nhé.

Ủng bảo hộ chỉ đi kèm với tạp dề cao cấp trong những nhà máy chế biến thực phẩm, những nhân viên làm việc trong môi trường hải sản đông lạnh hoặc những nhân viên dọn dẹp vệ sinh mà thôi.

Những chiếc ủng này làm nhiệm vụ giúp cho nhân viên bảo đảm được vệ sinh môi trường làm việc, giữ ấm và cũng góp một phần cho tạp dề hoàn hảo hơn.

Trên đây là những gì liên quan đến chiếc tạp dề cao cấp tuy nhỏ nhắn, dễ thương nhưng lại giúp ích rất nhiều cho nhân viên khi làm việc đấy nhé. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc thì có thể liên hệ đến KimFashion để tìm hiểu kỹ hơn về đồng phục tạp dề này.

Liên Hệ May Tạp Dề Đồng Phục Ngay Hôm Nay!

Liên Hệ May Tạp Dề Đồng Phục Ngay Hôm Nay!

Liên Hệ May Tạp Dề Đồng Phục Ngay Hôm Nay!

LEADING FASHION UNIFORM!

Along with the core values ​​ingrained in our subconscious determination to create high-end products, meticulous, delicate with 1 The most special service.

With the expectation that the industry brand leader in products and services for the implementation of this feature I believe that the need to invest in our people and the development of their individual. Provide shared experiences, art and need the right tools for success.

And we must also continually invest in technology and updated machinery and the latest fashion trends each day. Innovation capability upgrade service, process plant operations and in the products of our.

With 1 separate culture unique partnership groups talent providers will also expect to contribute at many levels. We know that will be able to achieve the goals and vision of the current Superior Uniform Fashion KimFashion.

We welcome the comments of the Customer feedback so please contact us at the email address:

[email protected]

[email protected]

You get in touch with us to get the product as standard with your interests ,Please assigned full responsibility to highlight body, flattering for our customers .

Địa Chỉ May Tạp Dề Tại TPHCM.

Gọi Điện Thoại Xem Mẫu Tạp Dề Đồng Phục Đẹp.

Liên Hệ KimFashion Công Ty Bán Tạp Dề May Sẵn.

Contact KimFashion Right! HOTLINE 0937 035 348

May Tạp Dề Cao Cấp KimFashion Tạp Dề Đồng Phục May Sẵn Cao Cấp


Protected by Copyscape