Fashion Uniforms

May đồng phục nhà hàng, khách sạn – Không đâu tốt hơn Kimfashion

Đồng phục nhà hàng Kim Fashion

Đồng phục nhà hàng – khách sạn đẹp tạo sự chuyên nghiệp với những thiết kế sáng tạo, senior. Từ đó ghi dấu ấn hình ảnh đặc trưng trong lòng khách hàng. Cùng Kimfashion khám phá tính cần thiết của việc uniforms nhà hàng khách sạn trong bài viết dưới đây.

Nhà hàng khách sạn là một loại hình kinh doanh sôi nổi ở Việt Nam. Một lĩnh vực chứa đựng nhiều thử thách và cạnh tranh gay gắt. Nó đòi hỏi nhà đầu tư, quản lí luôn phải thay đổi không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ ngày càng phong phú và tốt nhất đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Vì vậy nâng cao chất lượng dịch vụ kinh doanh là điều cực kỳ quan trọng và cấp bách đối với doanh nghiệp. Chính vì vậy việc đầu tư cho bộ đồng phục nhà hàng khách sạn là điều vô cùng cần thiết.

Đồng phục nhà hàng cao cấpTính cấp thiết của việc đầu tư đồng phục nhà hàng khách sạn cho hệ thống nhân viên

Đầu tư vào chất lượng dịch vụ khách sạn nhà hàng, một mặt tăng khả năng giữ chân khách hàng đã có, thu hút thêm nhiều khách mới. Mặt khác, còn là công cụ giúp doanh nghiệp tăng giá bán mà vẫn giữ được uy tín, danh tiếng và khẳng định vị thế trên thị trường.

Có rất nhiều việc cần làm để nâng cao chất lượng dịch vụ, ngoài việc cải thiện, đầu tư tốt vào cơ sở vật chất, trang thiết bị, tiện nghi phục vụ thì yếu tố nhân lực cũng đóng vai trò cực kỳ to lớn. Đội ngũ nhân viên không chỉ có nghiệp vụ chuyên môn thành thạo, profession, thái độ ân cần, đúng mực mà còn phải có vẻ ngoài lịch sự , ấn tượng, đẹp mắt là điều cần có đầu tiên. Và yếu tố tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp cho nhân viên chính là bộ đồng phục nhà hàng, đồng phục khách sạn mà họ khoác lên người.

Đọc thêm bài viết:   Những Tiêu Chuẩn Chọn Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Đẹp

Đồng phục cho nhân viên nhà hàng khách sạn là điều vô cùng cần thiết. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp trong tổ chức, tạo hình ảnh đẹp, ấn tượng tốt, làm tăng sự hài lòng cho khách khi bước chân vào nhà hàng khách sạn. Bên cạnh đó đồng phục còn làm cho nhân viên cảm thấy tự hào, tự tin khi làm việc trong môi trường năng động, profession. Từ đó họ sẽ thấy được lợi ích của khách hàng gắn chặt với lợi ích của họ mà tự giác hoàn thiện, nâng cao khả năng chuyên môn để đáp ứng kịp thời nhu cầu thực tế.

Đồng phục nhà hàngTìm hiểu cách phân loại đồng phục ngành khách sạn

Đồng phục khách sạn nhà hàng, đồng phục khách sạn gồm nhiều bộ phận như: đồng phục bell, đồng phục lễ tân, quản lí, đồng phục buồng phòng, tạp vụ, đồng phục phục vụ bàn, bar, Kitchen uniforms, ngoài ra còn có đồng phục nhân viên bảo trì máy, nhân viên spa.

Trong đó quan trọng nhất đóng vai trò không thể thiếu đó là đồng phục nhân viên phục vụ bàn và đồng phục bell, lễ tân.

Nhân viên phục vụ bàn là người giữ vai trò quan trọng trong việc tổ chức và thực hiện đón tiếp phục vụ, nhắm bắt nhu cầu của khách, thực hiện chức năng bán hàng và tăng doanh thu cho nhà hàng. Do đó đồng phục nhân viên phục vụ bàn là điều không thể thiếu đối nhà hàng hay khách sạn có kinh doanh dịch vụ ăn uống.

Bộ phận lễ tân và bell là hai bộ phận quan trọng của nhà hàng, khách sạn. Bởi trước khi bước chân vào nhà hàng khách sạn, khách sẽ trực tiếp chạm mặt, nhận sự hướng dẫn từ các nhân viên này. Ngoài thái độ phục vụ ân cần, luôn vui vẻ niềm nở thì bộ đồng phục của nhân viên cũng một phần quyết định đến cái nhìn thiện cảm, sự hài lòng của khách đối với khách sạn.

Đọc thêm bài viết:   Đồng Phục Khách Sạn 5 Sao Sẽ Có Gì Đặc Biệt?

Tùy theo điều kiện doanh nghiệp mà các ngân sách đầu tư riêng cho đồng phục, tuy nhiên dù ít hay nhiều thì đồng phục cho các bộ phận kể trên là điều vô cùng cần thiết.

May đồng phục khách sạn nhà hàng chất lượng tại Kimfashion

Đồng phục nhà hàng, khách sạn là những bộ trang phục cần thiết để tạo sự chuyên nghiệp và dấu ấn cho các nhà hàng – khách sạn. Những mẫu áo đồng phục của Kimfashion được làm từ các chất liệu như cotton, kaki, kate có khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt, tạo sự thoải mái cho nhân viên bếp trong quá trình làm việc.

Không chỉ đa dạng về chất liệu may, các sản phẩm của chúng tôi còn có màu sắc và kiểu dáng đa dạng, đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng. Bên cạnh đó, Kimfashion còn nhận thiết kế và may đồng phục bếp theo yêu cầu của quý khách, qua đó tạo dấu ấn của từng nhà hàng – khách sạn trong từng bộ đồng phục.Đồng phục nhà hàng Kim Fashion

Với đội ngũ thợ may đông đảo, tay nghề cao cùng hệ thống máy móc tiên tiến, modern, Kimfashion cam kết thời gian may đơn hàng nhanh chóng, giao đúng hẹn và tận nơi. Chúng tôi nhận đơn hàng trên toàn quốc, miễn phí giao hàng tại TPHCM và hỗ trợ phí giao hàng cho các khách hàng ở các tỉnh thành khác trên phạm vi cả nước.

KIMFASHION – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Home page: https://thoitrangdongphuccaocap.vn/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Address: 47 Bàu Cát 1, Ward 14, Tan Binh district, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

author-avatar

About KimFashion Superior Uniform Fashion

KimFashion specialized senior uniform fashion. KimFashion confident designs, uniform fashion design new high, beautiful than the current market. Fashionable uniforms with senior staff KimFashion dynamic, friendly ready to serve you 24/7 to bring satisfaction 100% from customers.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *