Thời Trang Đồng Phục

Giá Áo Thun Đồng Phục Quyết Định Dựa Trên Yếu Tố Nào?

Giá Áo Thun Đồng Phục Quyết Định Dựa Trên Yếu Tố Nào?

Bất kể ai khi đặt may áo thun đồng phục, điều mà đầu tiên họ nghĩ đến đó là giá áo thun đồng phục như thế nào? Nó có phù hợp với ngân sách cho phép hay không? Nhưng trước khi đi bạn muốn biết giá cả ra sao, thì Kim Vàng muốn chia sẽ đến quý khách một số yếu tố quyết định đến giá của áo đồng phục nhé!

Ngày nay trên thị trường Việt Nam có quá nhiều đơn vị may áo thun đồng phục. Đặc biệt là ở thành phố Hồ Chí Minh, những xưởng may ấy được phân bố khắp các quận. Và mỗi cơ sở là một giá áo thun đồng phục khác nhau với muôn màu muôn vẻ, biến thiên rõ rệt khiến bạn thêm lo lắng về chất lượng và dịch vụ của họ như thế nào. Nhưng thực tế cho thấy, tiền nào thì của nấy, giá áo trên thị trường cũng vậy, giá rẻ nhưng chất lượng của nó sẽ ra sao? Đồng thời, khi các công ty may đưa ra bảng giá như vậy thì phải căn cứ vào tiêu chí nào?

4 Rủi Ro Khi Đặt Giá Áo Thun Đồng Phục Rẻ

Giá Áo Thun Đồng Phục Quyết Định Dựa Trên Yếu Tố Nào?
4 Rủi Ro Khi Đặt Giá Áo Thun Đồng Phục Rẻ

1.Logo, Slogan Bị Nhòe Mờ Và Không Khớp Với Kiểu Doanh Nghiệp Mong Muốn

Đã là áo thun đồng phục thì không thể thiếu logo, slogan của doanh nghiệp. Với những logo đơn giản thì tỉ lệ sai sót sẽ thấp hơn. Nhưng với logo cầu kỳ, phức tạp thì khi không cẩn thận sẽ dễ bị sai sót ở vài chi tiết và đường nét. 

Đặc biệt, logo là thứ rất quan trọng, nên chỉ là một sai sót nhỏ cũng làm ảnh hưởng nhiều đến thương hiệu rồi. Nên bạn cần lưu ý khi đặt may áo thun rẻ thường hay bị những trường hợp như vậy. Hoặc dù cho bất kể đặt đồng phục nào thì bạn cũng nên kiểm tra kĩ đường nét trên logo, nếu có sai sót thì phải điều chỉnh ngay ban đầu. 

2. Kiểu Dáng Và Màu Sắc Không Đúng Với 

Ban đầu thiết kế kiểu dáng và màu sắc một đằng, nhưng khi hoàn thiện lại thì kiểu dáng và màu sắc lại một nẻo. Ví dụ như màu sắc có thể đậm hoạt nhạt hơn, các chi tiết trên áo không được làm tỉ mỉ như thiết kế đưa ra. Lúc này chỉnh sửa lại cũng sẽ rất mất nhiều thời gian tốn kém. Vì thế trong quá trình sản xuất, nêu yêu cầu đơn vị may đo cung cấp trước mẫu áo để đảm bảo đúng với thiết kế ban đầu cũng như bạn nên chọn những công ty may chất lượng. 

Đọc thêm bài viết:   May Đồng Phục Nhà Hàng Maxim’s – Vũng Tàu

3.Chất Liệu Vải Kém Chất Lượng 

Vì là áo thun giá rẻ, bạn sẽ dễ dàng nhận ra điều đó ngay trên chất liệu vải. Thông thường vải này sẽ bị đơ, không mềm mịn và rất dễ bị giãn vải. Trong trọng hơn là bạn chỉ cần giặt 1-2 nước là chiếc áo có thể thành cái đầm hoặc co lại mà bạn không hề hay biết. Từ đó người mặc sẽ không còn cảm giác thỏa mái mà họ trở nên khó chịu vì sự co giãn như vậy.

4. Chỉ Dễ Bị Bung Và Bay Màu

Lúc này bạn sẽ thấy chỉ nhợ tùm lum. Kinh khủng hơn khi bạn lật bề trái ra xem, bạn sẽ thấy đầy chỉ nhợ còn vương vãi. Nói là rủi ro thì cũng không chính xác lắm, vì là dân trong nghề nên thấy chỉ nhợ như vậy thì vướng mắt thôi. Nhưng nếu bạn cũng lắng mắt như mình mà không có kéo để cắt, chỉ có lấy tay giật ra thì “cơ hội” bung chỉ là rất cao. Như vậy thì chiếc áo của bạn cũng coi như bị xì, bị bung chỉ vậy.

Một Số Yếu Tố Quyết Định Giá Áo Thun Đồng Phục

Giá Áo Thun Đồng Phục Quyết Định Dựa Trên Yếu Tố Nào?
Một Số Yếu Tố Quyết Định Giá Áo Thun Đồng Phục

Ở các đơn vị may thường có rất nhiều những dịch vụ và chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất? Nhưng tại sao mỗi đơn vị lại báo một giá khác nhau? Vậy họ dựa vào tiêu chí nào để xác định giá may đồng phục cho bạn, thì bài viết này có lẽ đã dành cho bạn.

1.Phụ Thuộc Vào Các Chi Tiết Trên Áo

Mỗi chiếc áo thun đồng phục sẽ được thiết kế đơn giản và ít chi tiết hơn thì công may cũng như ra sản phẩm hoàn chỉnh sẽ có giá rẻ hơn rồi. Chẳng hạn như với mẫu đồng phục một màu sẽ có giá rẻ hơn với những áo thun có nhiều màu và hoạt tiết trên áo hơn.

2.Giá Áo Thun Phụ Thuộc Vào Chất Liệu Vải

Khi may áo thun đồng phục thì yếu tố quyết định giá áo đó là chất liệu vải dùng để may áo. Vì mỗi chất liệu vải sẽ có những ưu và nhược điểm, giá thành khác nhau. Dựa vào đó bạn có thể tham khảo một số chất liệu phù hợp như:

  • Nếu bạn may đồng phục cho nhân viên công ty hay mặc hàng này để làm việc thì nên chọn vải cá sấu, cá mè hoặc vải polo là hợp lý nhất.
  • Nếu đồng phục áo thun bạn chỉ vui chơi hoạt động đội nhóm mà không mặc thường xuyên liên tục thì nên chọn vải cotton pha polyester 35%.
Đọc thêm bài viết:   Khám Phá Một Số Mẫu Áo Đồng Phục Nhà Hàng Phổ Biến Ngày Nay 

3.Phụ Thuộc Vào Công Nghệ In Thêu

Khi may áo thun đồng phục bạn có thể chọn cách in logo, slogan, hình ảnh lên áo hoặc thêu các chi tiết đó lên áo. Chi phí in sẽ rẻ hơn chi phí thêu. Trong cách in thêu lại có những công nghệ khác nhau, nếu in thêu theo công nghệ hiện đại sẽ có giá thành đắt hơn công nghệ thông thường. Do đó tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn công nghệ in thêu phù hợp cho áo thun đồng phục công ty mình. 

4.Giá Áo Thun Đồng Phục Phụ Thuộc Vào Số Lượng Đặt May

Đặt may áo đồng phục cũng giống như việc bạn lấy sỉ hoặc lấy lẻ quần áo, càng đặt với số lượng lớn thì giá thành cho một chiếc áo đồng phục lại càng rẻ hơn, và ngược lại số lượng áo càng ít thì giá thành sẽ càng cao hơn.

5.Thời Gian Hoàn Thành Đơn Hàng

Đơn hàng bạn đặt may tại đa số các xưởng khi mà yêu cầu hoàn thành trong thời gian ngắn và gấp rút thì giá may cũng khá cao. Do đó, để đáp ứng đúng thời hạn thì bắt buộc xưởng sản xuất phải yêu cầu nhân viên tăng thêm giờ, tốn thêm một khoản chi phí máy móc,.. Vì thế, để đặt may áo đồng phục giá rẻ thì đơn vị các bạn cần sắp xếp thời gian hợp lý để đặt may sẽ tiết kiệm rất nhiều khoản chi.

Giá Áo Thun Đồng Phục Quyết Định Dựa Trên Yếu Tố Nào?
Một Số Yếu Tố Quyết Định Giá Áo Thun Đồng Phục

Trên đây là một số tiêu chí quyết định giá áo thun đồng phục. Nếu bạn vẫn chưa tìm được “người bạn đồng hành” phù hợp dù đã tham khảo nhiều nơi báo giá áo thun ở rất nhiều công ty, xưởng in may áo thun đồng phục tại Hồ Chí Minh. Nhưng bạn cần chọn một đơn vị may đồng phục chất lượng và giá thành cạnh tranh, thì Kim Vàng sẵn sàng giúp bạn. Chỉ cần bạn liên hệ theo thông tin bên dưới, Kim Vàng cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất!

KIMFASHION – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://thoitrangdongphuccaocap.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

author-avatar

About KimFashion Thời Trang Đồng Phục Cao Cấp

KimFashion chuyên thời trang đồng phục cao cấp. KimFashion tự tin các thiết kế, mẫu mã thời trang đồng phục cao cấp mới, đẹp so với thị trường hiện nay. Thời trang đồng phục cao cấp KimFashion với đội ngũ nhân viên năng động, thân thiện sẵn sàng phục vụ Quý Khách 24/7 nhằm đem đến sự hài lòng 100% từ Quý Khách Hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *