QUẦN ÁO BẢO HỘ NGÀNH Ô TÔ
Đồng Phục Cho Công Nhân Sửa Chữa Ô Tô

QUẦN ÁO BẢO HỘ NGÀNH Ô TÔ

Quần áo bảo hộ sửa chữa ô tô đầy đủ dịch vụ của KimFashion và đồng phục cơ khí cung cấp các giải pháp tiết kiệm chi phí cho tất cả nhu cầu may mặc của nhân viên của bạn. Chúng tôi giúp bạn chọn quần áo bảo hộ sửa chữa ô tô phù hợp với nhân viên của bạn và các công việc khác nhau mà họ thực hiện.

Sau đó, đại diện bán hàng của KimFashion sẽ giới thiệu tất cả các mẫu quần áo bảo hộ sửa chữa ô tô đang có. Bạn sẽ được lựa chọn mẫu quần áo bảo hộ sửa chữa ô tô ưng ý nhất, tiến hành đặt hàng hoặc có thể thêm những vật dụng cần thiết nếu bạn muốn. Với chi phí thấp đáng ngạc nhiên, nhân viên của bạn sẽ luôn có sắc nét, sạch sẽ, nâng cao hình ảnh đồng phục công nghiệp và sẵn sàng thật tốt cho công việc.

NgànhÔ Tô
Thiết kếKimFashion
Chất liệuVải, thun
MẫuBảo hộ

Các Biện Pháp An Toàn Lao Động Trong Công Việc Sửa Chữa Ô Tô

Bởi vì công việc diễn ra xung quanh các máy móc, thiết bị, công cụ và cả những hóa chất, nên bản thân những NGƯỜI KỸ THUẬT VIÊN, CÔNG NHÂN SỬA CHỮA Ô TÔ luôn ở trong tình trạng tiềm tàng những mối nguy hiểm. Đặc biệt là các mối nguy hiểm về tai nạn cơ học. Bạn và những công nhân sửa chữa ô tô trong Gara có thể luôn cẩn thận nhưng không bao giờ có thể làm cho khu vực Dịch vụ của Công ty, Xưởng của bạn CÁCH LY HOÀN TOÀN VỚI CÁC MỐI NGUY HIỂM ĐƯỢC.

Công việc sửa chữa ô tô gắn liền với việc tháo ráp, vận động chân tay, bê bưng, di dời. Tuy vậy, bạn có thể giảm đáng kể nguy cơ chấn thương bằng cách cung cấp ĐỒNG PHỤC CHẤT LƯỢNG; đào tạo thường xuyên về các yêu cầu kỹ thuật; tuân thủ các quy trình an toàn cơ bản trong công việc sửa chữa.

Đồng Phục Cho Công Nhân Sửa Chữa Ô Tô

Đồng Phục Cho Công Nhân Sửa Chữa Ô Tô
Đồng Phục Cho Công Nhân Sửa Chữa Ô Tô

Đồng phục cho công nhân sửa chữa ô tô trong Gara chưa hẳn là một bộ đồng phục bảo hộ lao động. Nhiều Hãng hoặc Gara cung cấp đồng phục áo thun cho nhân viên của mình. TRÊN THỰC TẾ THÌ VIỆC NÀY LÀ SAI QUY TẮC AN TOÀN LAO ĐỘNG. Trong một môi trường luôn tồn tại nguy cơ tai nạn thì nhân viên bắt buộc phải được trang bị đồng phục bảo hộ lao động phục hợp.

Đồng phục bảo hộ cho công nhân sửa chữa ô tô có yêu cầu cao đối với độ bền cơ học và chống bám bẩn. Đồng phục công nhân sửa chữa ô tô nên là một bộ áo liền quần, với tay dài, quần dài.

Chúng giúp bảo vệ cánh tay và chân khỏi vết cắt, vết xước và cả vết bỏng nữa. Quần áo công nhân sửa chữa ô tô mặc dù yêu cầu phủ kín cơ thể nhưng PHẢI GỌN GÀNG, TRÁNH VIỆC QUẦN ÁO RỘNG có thể bị kẹt trong máy móc hoặc thiết bị.

Vải may quần áo bảo hộ hoặc áo liền quần cho công nhân sửa chữa ô tô nên là các loại vải dày, bền cơ học, như xi, kate, kaki. Liên hệ KimFashion để được tư vấn.

Ngoài ra yêu cầu các Kỹ thuật viên, công nhân sửa chữa buộc lại bất kỳ mái tóc dài nào và loại bỏ trang sức khỏi cơ thể trước khi làm việc với máy móc. Trang bị thêm tất cả các thiết bị bảo hộ thích hợp có sẵn cho Kỹ thuật viên và công nhân, bao gồm kính an toàn, kính bảo hộ, găng tay chống hóa chất và miếng đệm đầu gối.

ĐẢM BẢO RẰNG NHÂN VIÊN LUÔN SỬ DỤNG THIẾT BỊ AN TOÀN CẦN THIẾT.

Hóa Chất, Điện Và An Toàn Cháy Nổ

Mặc dù đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân sửa chữa ô tô có tác dụng rất lớn trong việc giữ an toàn cho họ. TUY NHIÊN ĐÓ LÀ CHƯA ĐỦ.

Một phương pháp an toàn kết hợp khác đó là việc sắp xếp và nắm rõ yêu cầu an toàn đối với các vật dụng trong Gara, Xưởng sửa chữa. Tất cả các hóa chất được sử dụng trong Gara, Xưởng sửa chữa ô tô phải được dán nhãn đúng cách với đầy đủ thông tin an toàn. Giữ tờ ghi chú về các yêu cầu an toàn cho tất cả các hóa chất có mặt tại Gara.

Trong Xưởng, Gara nên có một bồn rửa mắt hoạt động để đề phòng các trường hợp khẩn cấp do tại nạn dính hóa chất vào mắt.

Đảm bảo rằng tất cả mọi người đều biết vị trí tắt điện cũng như cách vận hành nó. Sửa chữa hoặc ngừng sử dụng bất kỳ thiết bị điện nào có dây điện bị sờn để ngăn ngừa điện giật và cháy điện.

Đảm bảo tất cả bình chữa cháy được đánh dấu, sạc và kiểm tra hàng tháng để dùng đúng hạn. Huấn luyện nhân viên về việc sử dụng đúng bình chữa cháy và các kỹ thuật thích hợp để chống lại các loại hỏa hoạn khác nhau. Hãy chắc chắn rằng một kế hoạch di tản được đăng tải và được tất cả các công nhân hiểu. Các lối thoát hiểm phải được đánh dấu rõ ràng.

Biện Pháp Phòng Ngừa Tai Nạn Khi Sửa Chữa Trên Xe

Yêu cầu tất cả nhân viên sửa chữa ô tô được cấp giấy phép hợp lệ và họ sử dụng dây an toàn khi vận hành xe (lúc chạy thử để tìm lỗi). Phanh đỗ xe và chặn cả hai bộ bánh trước khi làm việc trên ô tô. Tháo chìa khóa trước khi thực hiện công việc sửa chữa cơ khí. Ngắt kết nối pin trước khi thực hiện công việc với hệ thống điện của ô tô.

Thói Quen Nơi Làm Việc

QUẦN ÁO BẢO HỘ NGÀNH Ô TÔ
QUẦN ÁO BẢO HỘ NGÀNH Ô TÔ

Thói quen nơi làm việc an toàn có thể làm GIẢM ĐÁNG KỂ KHẢ NĂNG CHẤN THƯƠNG trong ngành sửa chữa ô tô. Trước hết là thói quen mặc đồng phục bảo hộ đúng cách.

Cung cấp các Khóa huấn luyện, Đào tạo an toàn thường xuyên và Đào tạo kỹ thuật vận dụng các thiết bị. Chỉ cho phép các Kỹ thuật viên, công nhân viên được đào tạo và được chứng nhận bằng sửa chữa ô tô.

Giữ cho sàn Gara, Xưởng không bị lộn xộn để giảm thiểu rủi ro bị vấp ngã; và sử dụng các biển báo “sàn ướt” sau khi lau chùi hoặc tràn. Khi một công cụ hoặc một phần thiết bị cần được sửa chữa, hãy gắn thẻ bằng một dấu hiệu hoặc nhãn dán để nhân viên không sử dụng nó một cách tình cờ.

Không cho phép công nhân hút thuốc trong giờ làm việc, gần các thiết bị, máy móc đang được sửa chữa và cả trong khu vực gara; vì môi trường gara sửa chữa luôn có nồng độ cao xăng dầu. Ngoài ra cũng chỉ nên hút thút sau khi đã thay đồng phục, vì tỷ lệ dầu mỡ, hơi xăng bám trên đấy cũng là rất cao.

Liên Hệ KimFashion Ngay! HOTLINE 0937 035 348

Để Được Tư Vấn Về Quần Áo Bảo Hộ Ngành Ô Tô

Protected by Copyscape