Thời Trang Đồng Phục

THƯ CHÚC TẾT NĂM 2021

Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu.️

Chúc anh chị gia quyến an khương.️

Tân niên lai đáo đa phú quý.️

Xuân đến an khang vạn thọ tường.️

Chỉ vỏn vẹn 6 ngày nữa thôi là đến Tết, không khí xuân đã len lỏi mọi ngóc ngách Sài Thành thân yêu và toàn quốc. Nhìn lại lại chặng đường vừa qua, có thể thấy năm 2020 là một năm “lạ lùng” với nhiều thách thức và biến động bởi dịch covid 19.

Kim Vàng thật sự trân quý và biết ơn hơn 100 anh em thành viên Kim Vàng và hơn 1700 khách hàng đã luôn đồng hành cùng Công Ty vượt qua giai đoạn khó khăn trong năm qua.

Một lần nữa Công ty TNHH May Kim Vàng xin cảm ơn tất cả khách hàng thân thương đã luôn yêu quý và đồng hành cùng chúng tôi, không còn gì tuyệt vời hơn là được khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng đồng phục và dịch vụ của mình!

Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Công ty TNHH May Kim Vàng chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác lời chúc mừng năm mới! Một năm mới Tân Sửu 2021: PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Đọc thêm bài viết:   Công Ty Đồng Phục Kim Vàng Chuyên Làm Đồng Phục Công Ty
author-avatar

About KimFashion Thời Trang Đồng Phục Cao Cấp

KimFashion chuyên thời trang đồng phục cao cấp. KimFashion tự tin các thiết kế, mẫu mã thời trang đồng phục cao cấp mới, đẹp so với thị trường hiện nay. Thời trang đồng phục cao cấp KimFashion với đội ngũ nhân viên năng động, thân thiện sẵn sàng phục vụ Quý Khách 24/7 nhằm đem đến sự hài lòng 100% từ Quý Khách Hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *