表示するサイドバー

No products were found matching your selection.

Nón quà tặng là một vật phẩm không chỉ có ý nghĩa như 1 món quà bình thường mà nó còn có ý nghĩa như 1 vật phẩm quảng cáo vô cùng hiệu quả. 故に, loại nón này đang được các công ty đặt làm hiện nay để tặng cho khách hàng hay những người tham gia sự kiện, chương trình do công ty tổ chức,…

Các Loại Nón Quà Tặng Thường Dùng

今, có rất nhiều loại nón khác nhau, được dùng trong nhiều ngành nghề khác nhau tuy nhiên, với loại nón quà tặng thì hiện nay có 2 dạng:

Nón Kết

Nón kết hay còn gọi là mũ lưỡi trai là loại nón phổ biến trên toàn thế giới hiện nay. Ban đầu, loại nón này chỉ dùng cho những người chơi môn thể thao bóng chày, nhưng sau đó nhờ có kiểu dáng đẹp, màu sắc đa dạng mà nó trở nên phổ biến hơn với nhiều người.

Nón kết

Đặc điểm của loại nón này có phần vành dài 15-20cm cứng, có độ cong vừa phải ôm lấy gương mặt và bầu bầu như hình lưỡi trai nên được gọi là mũ lưỡi trai. Nón kết có màu sắc đa dạng và thường được may bằng chất liệu vải kaki hoặc vải bố.

Ưu điểm của nón kết:
➤ Nón có phần lưỡi cứng giúp chắn gió, không làm mũ bật ra phía sau.
➤ Loại nón này dễ dàng phù hợp với mọi lứa tuổi và dùng được cho cả nam và nữ. 今日, nhờ sự phát triển của ngành may mặc nên nón kết cũng được biến tấu thành nhiều dáng khác nhau.
Chính vì có những ưu điểm này mà nón kết rất được các công ty, doanh nghiệp ưa thích lựa chọn để làm quà tặng.

Nón Tai Bèo

Nón tai bèo là loại nón trước đây được sử dụng cho những người lính của quân đội nhân dân Việt Nam, những người thanh niên xung phong với màu xanh đặc trưng. 今日, nó đã trở thành chiếc nón quen thuộc với những đội tình nguyện, thanh niên xung kích, và gắn liền với hình ảnh những sinh viên, thanh niên trong các hoạt động xã hội.

Nón tai bèo

Đặc điểm của chiếc nón này là có vành ngoài rộng giống như chiếc tai bèo với độ rộng được thiết kế tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Màu sắc đặc trưng của loại nón này là màu xanh lá cây và cũng được may chủ yếu bằng vải kaki hoặc vải bố.

Ưu điểm của nón tai bèo:
➤ Nón tai bèo mềm, nhẹ và thường tạo cảm giác thoáng mát cho người đội.
➤ Giá thành tương đối rẻ
➤ Phần vành của nón rộng nên che nắng rất tốt, rất thích hợp đội khi tham gia các hoạt động ngoài trời.

Ý Nghĩa Của Nón Quà Tặng Đối Với Doanh Nghiệp

今日, nón quà tặng được các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều và không phải ngẫu nhiên nó lại ưa thích như vậy. Câu trả lời là những chiếc nón quà tặng tưởng chừng nhỏ bé nhưng lại có khả năng truyền thông, quảng bá hình ảnh cho thương hiệu một cách vô cùng hiệu quả.

Ý Nghĩa Của Nón Quà Tặng Đối Với Doanh Nghiệp

Trong số tất cả các ngành nghề hiện nay thì các công ty làm trong ngành du lịch là đơn vị may nón quà tặng nhiều nhất bởi đặc thù riêng của tập khách hàng của những công ty này là khi đi tour sẽ thường xuyên phải đi ngoài trời nắng. Trước hết, việc tặng nón cho khách đi tour là hành động mà các công ty du lịch đều làm để thể hiện sự quan tâm đối với những vị khách của mình. Bên cạnh đó thì chiếc nón còn có tác dụng để quảng bá hình ảnh cho công ty bạn, bởi trên chiếc mũ luôn in logo, tên thương hiệu của công ty.

Để chiếc nón quà tặng có thể hoàn thành được vai trò quan trọng của nó, đòi hỏi các công ty phải thiết kế những chiếc nón thật ấn tượng, bắt mắt và thu hút người nhìn. Chỉ có như thế thì khi khách hàng của bạn đội chúng mới giúp hình ảnh, thương hiệu lan rộng ra những người xung quanh.

Khi May Nón Quà Tặng Cần Chú Ý Vấn Đề Gì?

Để chiếc nón được bền đẹp và giúp lan tản hình ảnh thương hiệu của bạn một cách tốt nhất, khi đặt may nón quà tặng bạn cần chú ý những vấn đề sau:

Lưu Ý Đến Đối Tượng Nhận Quà

Do màu sắc và kiểu dáng của chiếc nón ngày nay càng trở nên đa dạng với nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên, bạn phải cân nhắc, xem xét xem đối tượng khách hàng của công ty mình là tập khách hàng như thế nào để lựa chọn mẫu thiết kế cũng như màu sắc cho phù hợp.

Chất Liệu Vải

Chất liệu vải là yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp và giá trị của chiếc nón bởi với chất liệu vải tốt giúp người đội cảm giác thoáng mát sẽ khiến họ thích hơn, và lúc đó giá trị của chiếc nón sẽ cao hơn. Đồng thời với 1 chiếc nón có chất liệu đẹp thì cũng sẽ có tính thẩm mỹ cao hơn, bắt mắt người nhìn hơn.

Việc tạo được sự thoải mái cho người dùng giúp cho những người được nhận món quà của bạn cảm thấy trân trọng nó hơn và thường xuyên đội chiếc nón đó hơn.

Mẫu Mã Và Màu Sắc

Một yếu tố nữa bạn cũng cần phải lưu ý khi đặt may nón quà tặng, đó chính là vấn đề về màu sắc và mẫu mã. Bởi chiếc mũ có thu hút người nhìn và làm nổi bật được logo, tên thương hiệu công ty hay không là phụ thuộc chủ yếu vào yếu tố này.

Đặt May Nón Quà Tặng Tại Kim Fashion

今, KimFashion là đơn vị nhận may nón quà tặng uy tín, chất lượng trên toàn quốc với số lượng từ vài chục cái đến hàng nghìn. Khi đặt may tại KimFashion, chúng tôi sẽ làm việc với hạn theo 1 quy trình chuyên nghiệp như sau:
➤ Được các chuyên viên tư vấn nhiệt tình tư vấn cho bạn chọn kiểu dáng, mẫu mã cũng như màu sắc, chất liệu vải phù hợp.
➤ Đồng thời, nếu bạn muốn thiết kế độc đáo riêng biệt thì nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe những yêu cầu của bạn và thiết kế chúng theo như vậy.
➤ Sau khi bạn đã ưng ý với mẫu thiết kế trên bản vẽ, KimFashion sẽ tiến hành may sản phẩm mẫu cho bạn để bạn được thấy trực tiếp chiếc mũ thành phẩm.
➤ Nếu bạn đã ưng ý với sản phẩm mẫu, lúc này chúng tôi sẽ tiến hành may đồng loạt số lượng mà bạn đặt để hoàn thành tiến độ.
➤ Kiểm tra và giao hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu đồng phục cho công ty mình thì hãy gọi đến cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ:

KimFashion右にお問い合わせください! HOTLINE 0937 035 348

Nón Quà Tặng


Protected by Copyscape