Showing 1–12 of 19 results

Hiển thị danh mục

May Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Cao Cấp KimFashion Tiêu Chuẩn 5 Sao

Việt Nam là đất nước xinh đẹp, có nhiều địa điểm du lịch thu hút du khách. ĐIỀU ĐÓ ĐỒNG NGHĨA với việc nhà hàng khách sạn cũng mọc lên nhiều hơn. Và để thể hiện một phần vẻ đẹp của Việt Nam thì chúng ta cũng rất chịu khó đầu tư về may đồng phục nhà hàng khách sạn cao cấp.

May Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Cao Cấp KimFashion Tiêu Chuẩn 5 Sao

May Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Cao Cấp KimFashion Tiêu Chuẩn 5 Sao

TIÊU CHUẨN 5 SAO đồng phục nhà hàng khách sạn cao cấp tại KimFashion!

Xem thêm sản phẩm khác:

➡ Áo Thun Cao Cấp

➡ Thời Trang Công Sở Cao Cấp

➡ Bảo Hộ Lao Động

➡ Spa – Bệnh Viện Cao Cấp

➡ Tạp Dề Cao Cấp

➡ Đồng Phục Bếp Cao Cấp

➡ PG Cao Cấp

➡ Áo Khoác Gió Cao Cấp

Đánh Giá May Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Cao Cấp Về Trình Độ Chuyên Môn

May đồng phục nhà hàng khách sạn cao cấp là dành cho tất cả nhân viên làm việc ở trong khuôn viên nhà hàng, khách sạn. Tuy nhiên, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra được sự khác biệt của mỗi loại đồng phục ứng với mỗi vị trí khác nhau.

Đánh Giá May Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Cao Cấp Về Trình Độ Chuyên Môn

Đánh Giá May Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Cao Cấp Về Trình Độ Chuyên Môn

Đồng Phục Cho Quản Lý Nhà Hàng

Mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn cao cấp dành cho quản lý thường là những bộ vest đen, áo sơ mi quản lý đen sang trọng. Kể cả quản lý nhà hàng là NAM HAY NỮ đi chăng nữa thì đồng phục vest đen cũng được trưng dụng một cách triệt để.

Đồng Phục Cho Quản Lý Nhà Hàng

Đồng Phục Cho Quản Lý Nhà Hàng

KHÔNG PHẢI NGẪU NHIÊN mà những nhà hàng, khách sạn lại lựa chọn vest đen cho quản lý.

    ➤ Thứ nhất, mặc đồng phục này vào để phân biệt với nhân viên bộ phận khác.

    ➤ Thứ 2, vest đen thể hiện phong thái lịch thiệp, dễ dàng nói chuyện với khách hàng khi có vấn đề liên quan đến nhà hàng.

    ➤ Thứ 3, mặc vest cũng góp phần đem đến sự uy nghiêm cho những quản lý nhà hàng.

Đồng Phục Lễ Tân

Đồng Phục Lễ Tân

Đồng Phục Lễ Tân

Nhà hàng khách sạn cao cấp nào cũng cần có bộ phận lễ tân để đón tiếp khách du lịch. Ngoài yêu cầu về ngoại hình xinh xắn, chiều cao đạt chuẩn thì bộ phận lễ tân cũng được thiết kế những đồng phục riêng phù hợp với công việc của mình.

Bộ phận lễ tân nhà hàng khách sạn có 2 lựa chọn về đồng phục.

    ➤ Thứ nhấttà áo dài truyền thống Việt Nam. Nhiều khách sạn thường xuyên đón những du khách nước ngoài đến nghỉ dưỡng thì thường lựa chọn tà áo dài cho nhân viên lễ tân của mình.

Điều này mang đến nét độc đáo, góp phần quảng bá nét đẹp của phụ nữ Việt Nam. Đồng thời đưa quốc phục Việt Nam đến gần hơn với bạn bè trên thế giới.

    ➤ Thứ 2, nhân viên lễ tân cũng được linh hoạt thay đổi đồng phục lễ tân bằng áo sơ mi kết hợp với chân váy công sở. Thường thì những bộ đồng phục lễ tân này sẽ khá là thoải mái, được làm từ chất liệu cao cấp cũng như ôm dáng cho những nhân viên lễ tân xinh đẹp. Điều này cũng góp một phần không nhỏ thiện cảm khi du khách đến với nhà hàng, khách sạn của bạn đâu.

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ Nhà Hàng

Nhân viên phục vụ bàn hay còn gọi là nhân viên tiếp thực. Những nhân viên này làm nhiệm vụ cung cấp đồ ăn, nước uống cho khách hàng khi khách hàng có nhu cầu.

Đây là bộ phận quan trọng và không thể thiếu của bất kỳ nhà hàng nào.

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ Nhà Hàng

Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ Nhà Hàng

Hiểu được điều đó nên khi may đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng dành cho nhân viên tiếp thực, ban quản lý thường lựa chọn kỹ lưỡng chất liệu vải cũng như thay đổi kiểu dáng, màu sắc linh hoạt nhất.
Vì là bộ phận tiếp xúc trực tiếp cũng như tiếp xúc với khách hàng nhiều nhất. Nên hầu hết, bộ phận phục vụ bàn này cần có đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng phải thật gọn gàng, chỉnh chu để không gây bất tiện trong quá trình làm việc.

Thông thường, đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng sẽ là áo sơ mi, quần tây và mang tạp dề ở phía trước để đảm bảo vệ sinh.

Một số nhà hàng cẩn thận còn chuẩn bị nón đồng phục để tóc nhân viên không rơi vào đồ ăn trong quá trình làm việc phục vụ cho khách hàng.

Đồng Phục Bếp, Đồng Phục Cho Nhân Viên Nhà Bếp

Nhà bếp là nơi chế biến những món ăn ngon phục vụ cho khách hàng nên đồng phục bếp cao cấp dành cho nhân viên nhà bếp cũng tuyệt đối được xem trọng.

Đồng Phục Bếp, Đồng Phục Cho Nhân Viên Nhà Bếp

Đồng Phục Bếp, Đồng Phục Cho Nhân Viên Nhà Bếp

Đồng phục nhân viên nhà bếp cho những nhân viên này cần gọn gàng, chất liệu cao cấp và thấm hút mồ hôi tốt để tiện cho quá trình làm việc của họ. Hơn nữa, quá trình chế biến món ăn cũng cần đi lại nhiều nên chất liệu co giãn cũng được ưu tiên hàng đầu tại bộ phận này.

Đánh Giá Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Cao Cấp Về Độ Bền Của Đồng Phục

Ngoài sự lịch thiệp, tôn lên vẻ đẹp văn hóa và giúp cho khách hàng có những thiện cảm khi nhìn vào đồng phục nhà hàng khách sạn cao cấp thì đồng phục này còn cần có độ bền, chắc chắn với thời gian.

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên nhưng đồng phục của những nhà hàng, khách sạn 5 sao sẽ có máy giặt thay nhân viên để giặt những đồng phục đó.
Vậy nên, yêu cầu cần thiết lúc này là đồng phục cần mang đến độ bền cao, chất lượng tốt để không bị hư hỏng trong quá trình giặt máy.

Chất Liệu Không Bị Xù Khi Giặt

Khác với khi giặt tay, quá trình giặt máy cho nhiều bộ đồng phục thì ma sát là rất mạnh. Nếu làm từ chất liệu kém chất lượng thì sau khi giặt, đồng phục nhà hàng khách sạn chắc chắn sẽ bị xù lên. Khi nhìn vào những bộ đồng phục nhăn nhúm, xù lông thì hẳn là khách hàng sẽ có đánh giá không tốt về nhà hàng của bạn đâu.

Đồng Phục Không Được Phai Màu

Khi giặt máy thì không thể nào kiểm soát được độ ra màu của đồng phục. Bởi vậy, trong quá trình may đồng phục cho nhà hàng, khách sạn thì nên chọn những chất liệu có độ cầm màu tốt.

Điều đó giúp cho quá trình giặt dễ dàng hơn, sau khi giặt thì đồng phục cũng không bị phai màu, lem màu hoặc cũ màu so với khi chưa giặt.

Đồng Phục Sử Dụng Trong Thời Gian Dài

Để tiết kiệm chi phí tối đa cho nhà hàng, khách sạn thì khi may đồng phục nhà hàng khách sạn cao cấp cần lựa chọn những chất liệu có ĐỘ BỀN CAO.

Điều này không những tạo nên cảm giác thoải mái khi nhân viên mặc vào mà còn giúp cho nhà hàng, khách sạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí về sau.

Nếu chọn những đồng phục kém chất lượng thì tất nhiên tuổi thọ của đồng phục không được cao. Nhà hàng lại tốn biết bao nhiêu thời gian, chi phí, công sức để lựa chọn mẫu mã, chất liệu và thương lượng giá cả lại từ đầu. Như vậy, đầu tư chất liệu cao cấp, bền bỉ là một sự đầu tư khôn ngoan nhất.

Đánh Giá Về Sự Năng Động Mà Đồng Phục Mang Lại

Đồng phục nhà hàng khách sạn cao cấp yêu cầu rất cao về TÍNH NĂNG ĐỘNG. Khách hàng sẽ chẳng yêu thích nổi nếu nhìn vào một nhà hàng, khách sạn mà có đội ngũ nhân viên chậm chạp trong tác phong làm việc, đồng phục thì gò bó và không hỗ trợ tốt nhất cho nhân viên.

Vì vậy, khi may đồng phục cho nhân viên nhà hàng, khách sạn thì tốt hơn hết là lưu ý cao đến chi tiết năng động của đồng phục.

Đặc biệt là đối với những nhân viên phục vụ bàn, yếu tố năng động này lại phải được lưu ý nhiều hơn nữa. Vì khi phục vụ, nhân viên phải đi lại, cúi người hoặc làm việc với nhiều tư thế khác nhau.

Vì vậy, khi thiết kế đồng phục nhà hàng khách sạn cao cấp cho nhân viên phục vụ bàn thì nên ưu tiên chọn đồng phục thoải mái, kín đáo, vừa vặn với cơ thể của nhân viên để thuận lợi nhất trong quá trình làm việc của họ.

Đánh Giá Về Màu Sắc Của Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Cao Cấp

Để đánh giá về màu sắc của đồng phục nhà hàng khách sạn cao cấp thì chúng ta cũng nên nhìn nhận trên nhiều phương diện khác nhau.

Màu Sắc Mang Đến Sự Thanh Lịch

Nhà hàng, khách sạn là nơi đón tiếp nhiều vị khách khác nhau. Mỗi vị khách sẽ có cái nhìn thẩm mỹ khác nhau nên khi chọn màu sắc cho đồng phục nhà hàng khách sạn cao cấp nên lựa chọn những màu mang đến sự thanh lịch.

    ✪ Màu xanh lam: màu này không quá tối mà cũng không quá sáng, rất phù hợp cho những bộ đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng, khách sạn 5 sao.

    ✪ Màu đen: màu đen là màu của phép lịch sự. Nhìn chung, màu đen có thể trưng dụng để may đồng phục cho quản lý nhà hàng, bộ phận phục vụ bàn hoặc nhân viên dọn phòng đều được. Ưu điểm của màu này là sạch sẽ và dễ nhận biết.

Màu Sắc Mang Đến Sự Thanh Lịch

Màu Sắc Mang Đến Sự Thanh Lịch

    ✪ Màu xám: màu này rất phù hợp với những nhà hàng mang tone màu sáng cho không gian. Khi nhân viên mặc đồng phục màu xám thì còn thể hiện được sự sang trọng cũng như mang nhiều nét đẹp tiềm ẩn khác nhau.

Màu Sắc Cho Từng Bộ Phận Khác Nhau

Ngoài những màu sắc đặc trưng được lựa chọn như trên thì chúng ta cũng có thể đánh giá màu sắc đồng phục nhà hàng khách sạn cao cấp dựa vào vị trí công việc của nhân viên.

    ✪ Quản lý: màu đen là màu đặc trưng của bộ phận quản lý.

    ✪ Lễ tân: nhân viên lễ tân là nhân viên có sự linh hoạt về màu của đồng phục nhiều nhất. Nếu chọn áo dài thì nhân viên có thể chọn nhiều màu như vàng nhạt, hồng hay xanh chẳng hạn. Còn nếu là mặc đồng phục sơ mi, chân váy công sở thì cũng có thể chọn 2 tone màu trắng đen.

    ✪ Phục vụ bàn: nhân viên phục vụ bàn cũng có nhiều màu sắc cho đồng phục. Có thể màu xanh, màu trắng, màu ghi hoặc những màu khác phù hợp cho không gian bữa tiệc mà khách hàng yêu cầu.

Màu Sắc Cho Từng Bộ Phận Khác Nhau

Màu Sắc Cho Từng Bộ Phận Khác Nhau

    ✪ Nhân viên nhà bếp: đặc thù đồng phục của những nhân viên nhà bếp thường là màu trắng. Màu này đem lại cảm giác sạch sẽ và mang đến cái nhìn chuyên nghiệp cho khách hàng khi nhìn vào.

Ngoài những màu sắc đồng phục nhà hàng khách sạn được yêu thích như trên thì đồng phục nhà hàng khách sạn cao cấp cũng nên tránh một số màu nổi bật như màu đỏ, màu vàng chanh chẳng hạn.

Nếu có sử dụng thì cần nghiên cứu kỹ về đặc thù của bữa tiệc, yêu cầu của khách hàng và điều kiện thời tiết như thế nào để không gây phản cảm khi khách hàng nhìn vào.

Trên đây là những chia sẻ về đồng phục nhà hàng khách sạn cao cấp ĐẦY ĐỦ VÀ CHÍNH XÁC NHẤT. Hi vọng, bạn sẽ tìm cho nhân viên của mình được những bộ đồng phục nhà hàng khách sạn làm nổi bật được sự chuyên nghiệp, sang trọngnhà hàng, khách sạn cần có.

Nếu bạn vẫn chưa nghĩ được mẫu đồng phục cho nhân viên nhà hàng của mình thì có thể đến với KimFashion để chọn cho mình những mẫu mã đẹp mắt, thu hút khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên. Tại đây, tất cả những mẫu đồng phục đều cao cấp và đáp ứng được đầy đủ nhu cầu mà nhân viên cần.

Liên Hệ Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Tại TPHCM Ngay Hôm Nay!

DẪN ĐẦU NGÀNH THỜI TRANG ĐỒNG PHỤC!

Cùng với giá trị cốt lõi đã ăn sâu trong tiềm thức chúng tôi quyết tâm tạo ra những sản phẩm cao cấp, tỉ mỉ, tinh tế cùng với 1 dịch vụ đặc biệt nhất.

Với mong muốn là thương hiệu đứng đầu ngành về sản phẩm và dịch vụ để thực hiện đều này tôi tin rằng cần phải đầu tư vào con người và sự phát triển của từng cá nhân họ. Cung cấp chia sẻ những kinh nghiệm, nghệ thuật và cần có những công cụ phù hợp để dẫn đến thành công.

Và chúng ta cũng phải liên tục đầu tư vào công nghệ máy móc và cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất từng ngày. Đổi mới nâng cấp khả năng phục vụ, quy trình hoạt động nhà máy và trong chính các sản phẩm của chúng ta.

Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Tại TPHCM

Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Tại TPHCM

Với 1 nét văn hóa riêng biệt độc đáo các nhóm đối tác nhà cung cấp tài năng cũng sẽ mong muốn góp phần ở nhiều cấp độ. Chúng tôi biết là sẽ có thể đạt được các mục tiêu và tầm nhìn hiện tại của Thời Trang Đồng Phục Cao Cấp KimFashion.

Chúng tôi hoan nghênh các ý kiến đóng góp phản hồi của Quý khách hàng vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ email:

➡ [email protected]

➡ [email protected]

Quý khách hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có được sản phẩm như ý hợp với sở thích của mình ,hãy giao trọn trách nhiệm làm nổi bật cơ thể, tôn dáng quý khách cho chúng tôi .

➡ Địa Chỉ Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Tại TPHCM.

➡ Gọi Điện Thoại Xem Mẫu Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Đẹp.

➡ Liên Hệ Đặt  Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn TPHCM.

Liên Hệ KimFashion Ngay! HOTLINE 0937 035 348

May Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Cao Cấp KimFashion Tiêu Chuẩn 5 Sao


Protected by Copyscape