THÔNG ĐIỆP TỪ CEO CỦA CHÚNG TÔI

8 năm kinh nghiệm trong ngành.

Với hơn 8 năm chuyên phục vụ các Tổ Chức và Doanh Nhân trên toàn Việt Nam tất cả nhân viên của KimFashion luôn nổ lực và phấn đấu hết mình để đạt mục tiêu kế hoạch đề ra!

Đôi Lời Từ CEO KimFashion

Cùng với giá trị cốt lõi đã ăn sâu trong tiềm thức chúng tôi quyết tâm tạo ra những sản phẩm cao cấp, tỉ mỉ, tinh tế cùng với 1 dịch vụ đặc biệt nhất.

Với mong muốn là thương hiệu đứng đầu ngành về sản phẩm và dịch vụ để thực hiện đều này tôi tin rằng cần phải đầu tư vào con người và sự phát triển của từng cá nhân họ. Cung cấp chia sẻ những kinh nghiệm, nghệ thuật và cần có những công cụ phù hợp để dẫn đến thành công.

Và chúng ta cũng phải liên tục đầu tư vào công nghệ máy móc và cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất từng ngày. Đổi mới nâng cấp khả năng phục vụ, quy trình hoạt động nhà máy và trong chính các sản phẩm của chúng ta.

Với 1 nét văn hóa riêng biệt độc đáo các nhóm đối tác nhà cung cấp tài năng cũng sẽ mong muốn góp phần ở nhiều cấp độ. Chúng tôi biết là sẽ có thể đạt được các mục tiêu và tầm nhìn hiện tại của KimFashion.

Chúng tôi hoan nghênh các ý kiến đóng góp phản hồi của Khách Hàng vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ email: [email protected]

10000 SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG
1000 ĐỐI TÁC
100 NHÂN VIÊN TẠI KIMFASHION
4 CHI NHÁNH
7 KINH NGHIỆM ĐẠT ĐƯỢC
100 CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

THÀNH TỰU CỦA KIMFASHION

Chúng tôi sản xuất các mẫu quần áo thời trang đồng phục sắc sảo, riêng biệt cao cấp cho các thương hiệu tập đoàn trên toàn Việt Nam.

HÃY ĐẾN VỚI KIMFASHION!

ĐỒNG PHỤC

Cung cấp các loại thời trang đồng phục theo nhu cầu Khách Hàng.

DỊCH VỤ

Dịch vụ may đo, bán lẻ, in thêu,…

QUÀ TẶNG

Ngoài ra KimFashion cũng có hỗ trợ thêm các sản phẩm: Áo Mưa, Balo, …

TƯ VẤN

KimFashion hỗ trợ tư vấn thời trang đồng phục miễn phí!

Đối Tác Của Chúng Tôi