SỰ KHÁC BIỆT CỦA KIMFASHION

KHÔNG PHẢI CÁC CÔNG TY NGÀNH MAY MẶC ĐỀU CÔNG BẰNG VỚI KHÁCH HÀNG.

Ở KimFashion, chúng tôi đặt ra mục tiêu lớn cho từng sản phẩm là phải chi li, tỉ mĩ sắc sảo để xứng danh với từ cao cấp, được xứng đáng với đồng tiền khách hàng bỏ ra . Và hơn hết dịch vụ hậu mãi phải được khách hàng thỏa mãn về thái độ phục vụ, tiến độ giao hàng, văn hóa ứng xử ...

KimFashion Luôn Mang Đến Sự Khác Biệt!

Ở KimFashion luôn cam kết đúng chất lượng, giá trị thực tế của sản phẩm.

Khi so sánh các nhà cung cấp điều quan trọng mà Khách Hàng phải hiểu rằng không phải các Công ty ngành may quần áo đồng phục đều tạo ra chất lượng và giá trị đúng với thực tế như cam kết với Khách Hàng ban đầu như: chất liệu nhái không đúng thành phần, thái độ kém, chậm tiến độ, sản phẩm lỗi thiếu chi tiết, bỏ con giữa chợ là những trạng thái mà chúng tôi nhận được từ Khách Hàng mới.

Tôn chỉ của chúng tôi khi tuyển dụng nhân sự có 2 câu hỏi phải đặt ra hàng đầu đó là :

 • Bạn có yêu thích nghề may vá này không ?
 • Bạn có đam mê và nhiệt huyết với nghề này không ?

Chúng tôi quan niệm nếu không yêu thích chính sản phẩm bạn kinh doanh thì sản phẩm mà chính tay bạn tạo ra sẽ không có hồn nó trông rũ rượi và không gợi cảm.

Ở KimFashion chúng tôi không may quần áo đồng phục mà chúng tôi còn thổi hồn vào các sản phẩm thổi vào từng đường kim mũi chỉ, từng đường vẽ thiết kế để tôn vinh lên giá trị thương hiệu mà Khách Hàng muốn gửi gắm lên chính sản phẩm đồng phục mà họ muốn thể hiện.

10000 SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG
1000 ĐỐI TÁC
100 NHÂN VIÊN TẠI KIMFASHION
4 CHI NHÁNH
7 KINH NGHIỆM ĐẠT ĐƯỢC
100 CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

THÀNH TỰU CỦA KIMFASHION

Chúng tôi sản xuất các mẫu quần áo thời trang đồng phục sắc sảo, riêng biệt cao cấp cho các thương hiệu tập đoàn trên toàn Việt Nam.

CON NGƯỜI

KHÁCH HÀNG

Khách Hàng là trọng điểm.

SẢN PHẨM, DỊCH VỤ

Cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

ĐỒNG NGHIỆP

Tôn trọng đồng nghiệp.

“Dịch vụ Khách Hàng không nên là một bộ phận đó cần là toàn bộ Công ty.”

Hãy làm Khách Hàng hài lòng và họ sẽ trao cho bạn cuộc sống!

NGUYÊN TẮC PHỤC VỤ

Quan trọng nhất chính là do nhân viên của chúng tôi, cá nhân tập thể phải tuân theo nguyên tắc phục vụ được tóm lược thành 3 ý chính sau:

 1. Chúng ta phải luôn cố gắng hiểu nhu cầu riêng của từng Khách Hàng để cung cấp dịch vụ vượt quá mong đợi của họ.
 2. Chúng tôi phải xử lý nhanh chóng mọi vấn đề hoặc mối quan tâm của Khách Hàng và giải quyết các vấn đề ngay lập tức.
 3. Chúng tôi chịu trách nhiệm cải thiện sự hài lòng của Khách Hàng.

SẢN PHẨM

Khi nói đến việc đáp ứng nhu cầu cung cấp thời trang đồng phục cao cấp một nghề được gọi ví von “Làm dâu trăm họ”, không ai có thể hiểu được là phải tỉ mỉ chi tiết nhường nào. Và làm sao để thành công với nó thì trong thâm tâm mỗi người thợ may ở chúng tôi luôn tâm niệm rằng: May sản phẩm cho Khách Hàng mặc y như cho chính bản thân mình mặc làm sao phải tôn dáng, sản phẩm bền, sang trọng, phải riêng biệt thì lúc đó mình mới xứng đáng là một người thợ may đúng nghĩa.

Thực tế hiện nay cho thấy các sản phẩm mang thương hiệu của KimFashion có mặt ở hầu hết các tổ chức cơ quan trên cả nước.

Các sản phẩm được nhận xét là bền chắc, sắc nét, giá hợp lý rất phù hợp cho lượng Khách Hàng trên trung bình và chúng tôi sẽ tiêu chuẩn hơn để hướng ra thị trường xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á.

8 năm qua với phương pháp kinh doanh đạo đức là trên hết chúng tôi có 1 lượng Khách Hàng hùng hậu thông qua các kênh truyền thông như:

 • Khách Hàng cũ quay lại.
 • Khách Hàng cũ giới thiệu mối quan hệ.
 • Hình thức truyền miệng rỉ tai.
 • Kênh mạng online trực tuyến.

Các sản phẩm chính cơ bản của chúng tôi:

 1. Áo thun cao cấp.
 2. Nhà hàng khách sạn.
 3. Công sở.
 4. Bảo hộ lao động.
 5. Quà tặng doanh nghiệp.

Đối Tác Của Chúng Tôi