No products were found matching your selection.

Áo mưa quà tặng. Nếu như trước đây chúng ta chỉ biết đến vai trò của 1 chiếc áo mưa một vật dụng để tránh mưa thì giờ đây nó còn có thêm 1 lợi ích vô cùng quan trọng khác là trở thành món quà có ý nghĩa, trở thành vật phẩm, công cụ phục vụ cho các sự kiện truyền thông, các chiến dịch marketing.

Các Loại Áo Mưa Hiện Nay

Với một đất nước nhiệt đới như Việt Nam, hàng năm có mùa mưa thường kéo dài thì chiếc áo mưa là vật dụng không thể thiếu trong cốp xe mỗi khi đi làm, đi chơi. Dựa vào tính chất này mà các công ty, doanh nghiệp đã dùng áo mưa làm quà tặng cho khách hàng của mình như 1 công cụ truyền thông thương hiệu.

Các loại áo mưa hiện nay

The current, nhu cầu sử dụng của mọi người ngày càng tăng lên và để đáp ứng được những nhu cầu đó, các công ty sản xuất áo mưa đã thiết kế mẫu mã của loại sản phẩm này trở nên đa dạng hơn: Áo mưa bộ, áo mưa poncho, áo mưa cánh dơi, áo mưa quây, áo mưa trẻ em. Trong số đó, áo mưa cánh dơi là loại được sử dụng làm nhiều nhất do đặc điểm của Việt Nam lượng người sử dụng xe máy đông nhất.

Các Công Dụng Của Áo Mưa Quà Tặng

Từ trước đến giờ chúng ta đều biết công dụng chính của chiếc áo mưa là để tránh mưa nhưng bây giờ nó còn có công dụng to lớn khác đó chính là làm quà tặng và làm vật phẩm để truyền thông thương hiệu 1 cách hiệu quả.

Tránh Mưa

Đối với tất cả mọi người, khi đi ra ngoài mà gặp trời mưa, đặc biệt là nếu bạn di chuyển bằng xe máy thì điều này sẽ rất khó chịu. Lúc đó, việc sử dụng áo mưa sẽ tiện ích và gọn gàng hơn 1 chiếc dù. So, mà chiếc áo mưa có tác dụng bảo vệ mọi người khỏi bị dính nước vào người. Cảm giác bị dính nước ướt nhẹp, thậm chí khiến bạn bị bệnh sẽ rất khó chịu.

Tác Dụng Như 1 Món Quà Ý Nghĩa

Bạn đã bao giờ được tặng 1 chiếc áo mưa chưa? Bởi nó là 1 vật dụng hữu ích mà ai cũng cần dùng, nên khi được tặng, người nhận quà cảm thấy thích thú trước món quà ý nghĩa như vậy. Chẳng hạn bạn là khách hàng của 1 cửa hàng nào đó và được tặng 1 chiếc áo mưa, chắc chắn bạn sẽ rất vui và ấn tượng về cửa hàng này phải không nào. Và đó chính là điều mà 1 chiếc áo mưa làm được khi đóng vai trò như 1 món quà.

Là Vật Phẩm Quảng Cáo Hiệu Quả

Bên cạnh công dụng bảo vệ sức khỏe con người, áo mưa còn có tác dụng rất lớn trong việc quảng cáo, quảng bá hình ảnh thưởng hiệu một cách rất hiệu quả.

Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như ngày nay, các công ty, doanh nghiệp phải vận dụng mọi hình thức để có thể quảng bá hình ảnh của công ty mình rộng khắp tới mọi người, khi đó, những chiếc áo mưa quà tặng sẽ được sử dụng tới.

Áo mưa mang thương hiệu của các công ty

Tưởng chừng nó không có tác dụng gì trong chiến dịch quảng cáo nhưng ngược lại nó lại rất hữu ích đấy. Khi đi đường vào những ngày trời mưa, chắc hẳn bạn bắt gặp rất nhiều hình ảnh những người chạy xe máy có khoác lên mình chiếc áo mưa mang thương hiệu của 1 công ty nào đó. Lúc đó, từ 1 thương hiệu bạn chưa hề biết đã giúp bạn biết đến thương hiệu đó và thậm chí nhớ được tên và thông điệp mà nó truyền tải thông qua chiếc áo mưa. Đây là điều mà các công ty, doanh nghiệp khi tung ra sản phẩm áo mưa quà tặng luôn mong muốn.

Như vậy, 1 chiếc áo mưa quà tặng có tác dụng không chỉ đối với người nhận quà mà còn có tác dụng đối với người tặng.

Các Chất Liệu Vải May

Chất liệu vải may áo mưa là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng, tính thẩm mỹ và độ bền của chúng. Và ngày nay, người ta thường may áo mưa quà tặng bằng 2 loại chất liệu vải là chất liệu vải dù và chất liệu vải nhựa. Trong đó, vải dù là chất liệu vải có độ bền đẹp hơn vải nhựa và cũng có giá thành cao hơn. Tùy vào mục đích sử dụng, đối tượng khách hàng mà công ty bạn sẽ tặng chiếc áo mưa quà tặng để bạn đặt may với chất liệu sao cho phù hợp.

Đặt May Áo Mưa Quà Tặng Ở Đâu Là Uy Tín?

Trước sự phát triển mạnh mẽ của nhu cầu may áo mưa quà tặng, các đơn vị sản xuất, may và in áo mưa cũng ra đời ngày càng nhiều. Để có được những sản phẩm chất lượng, bạn nên cân nhắc lựa chọn 1 đơn vị may uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và công nhân tay nghề cao.

Nếu như bạn chưa tìm được công ty nào uy tín, giá tốt thì KimFashion chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn bởi KimFashion has the following advantages:
➤ Là đơn vị may có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, có nguồn vải được nhập tận gốc, xưởng may riêng và máy móc hiện đại có thể tự làm hoàn thiện sản phẩm cho quý khách nên giá cả thấp trên thị trường.
➤ Có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm, có trách nhiệm
➤ Có những nhân viên thiết kế giỏi, luôn sẵn sàng lắng nghe yêu cầu của khách hàng để thiết kế sao cho khách hàng ưng ý nhất
➤ Chúng tôi sẽ may sản phẩm mẫu cho bạn kiểm duyệt trước khi may đồng loạt số lượng lớn để đảm bảo rằng các sản phẩm của bạn giống với sản phẩm mẫu mà bạn đã hài lòng.
KimFashion là đơn vị làm ăn UY TÍN với đội ngũ công nhân may tay nghề cao sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm đồng phục đẹp nhất từ đường kim, mũi chỉ.
Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục cho tất cả các ngành nghề thì hãy nhanh tay gọi đến cho chúng tôi:

Contact KimFashion Right! HOTLINE 0937 035 348

Áo Mưa Quà Tặng


Protected by Copyscape