No products were found matching your selection.

Viết quà tặng là loại viết có in hình logo, tên thương hiệu của doanh nghiệp trên đó nhằm mục đích quảng bá thương hiệu đến những khách hàng tiềm năng của mình. Hiện nay phương pháp marketing này đạt được hiệu quả cao, vì vậy mà nhu cầu in viết quảng cáo cũng tăng lên. Vậy để biết lý do vì sao viết bi làm quà tặng lại được yêu thích như vậy, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Viết Quà Tặng, Các Loại Viết Quà Tặng

Viết không chỉ là một vật dụng có chức năng để viết, đánh dấu, vẽ mà nó còn có thể dùng làm quà để tặng đối tác, khách hàng của các doanh nghiệp.

Viết quà tặng là vật phẩm marketing mà các công ty, doanh nghiệp đặt in logo, tên thương hiệu lên đó để tặng cho các khách hàng tiềm năng của mình như 1 lời gợi nhớ đến thương hiệu của họ. Tùy thuộc vào từng tập khách hàng của công ty và mục đích sử dụng viết của họ mà viết dùng làm quà tặng cũng được chia thành nhiều loại:

Viết Bi Nhựa

Viết bi nhựa là loại viết quà tặng phổ biến nhất hiện nay. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp nó khi đi dự các hội thảo, nghe tư vấn các khóa học, hay là khi tham gia trò chơi ở các hội chợ,… Khi đó những người tham gia sẽ được tặng những chiếc viết có in hình logo, tên thương hiệu của công ty trên đó. Đây là cách mà các doanh nghiệp làm để PR cho tên tuổi, thương hiệu của mình. Và loại bít này được sử dụng nhiều bởi thông dụng và chi phí thấp.

Viết bi nhựa

Viết Kim Loại

Viết kim loại với lớp vỏ hợp kim bóng loáng, sang trọng là quà tặng vô cùng ý nghĩa cho các đối tác, khách hàng của doanh nghiệp. Đây là loại viết dùng để tặng cho những khách hàng thuộc phân khúc cao cấp bởi viết này sang hơn viết nhựa và giá thành cũng đắt hơn.

Viết Chì

Viết chì là chiếc viết đa chức năng, bạn có thể dùng nó để viết, vẽ, ghi chép, design, sửa dụng để sáng tác nghệ thuật,… Thông thường viết chì có in thương hiệu công ty, được sử dụng làm quà tặng trong các cuộc thi về mỹ thuật,…

Viết Dạ Quảng

Viết dạ quang hay còn gọi là viết nhớ bởi nó có chức năng dùng để đánh dấu những mục quan trọng, cần ghi nhớ. Việc in thương hiệu lên viết dạ quang và tặng cho khách hàng như 1 lời gợi nhớ họ về tên tuổi, thương hiệu công ty mình.

Viết dạ quang

Viết Dạ Quang

Viết bi giấy là loại viết đặc biệt, được làm từ nhựa trong và có lớp giấy bên trong có in logo, thông điệp và các thông tin công ty nằm trong lòng viết. Khách hàng khi cầm chiếc viết này lên sẽ thấy vô cùng độc đáo bởi chiếc viết sẽ có màu sắc đẹp và lớp giấy cuộn có thể rút ra để đọc những dòng chữ trên đó. Đây là 1 hình thức kết hợp giữa viết và giấy độc đáo, đẹp và lạ. Tuy nhiên chiếc viết này cũng khá đắt tiền hơn những loại viết khác.

Hộp Đựng Bút

Bên cạnh tặng viết làm quà, các công ty, doanh nghiệp còn kết hợp tặng hộp viết cho khách hàng, đối tác của mình. Điều này sẽ càng làm cho hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp được nhấn mạnh nhiều hơn, tạo dấu ấn đối với khách hàng.

Tại Sao Nên viết Để Làm Quà Tặng

Nowadays, viết bi quà tặng được sử dụng khắp phổ biến khắp mọi nơi bởi nó có nhiều tác dụng đối với cả người tặng quà lẫn người nhận quà:

Dễ Dàng Ghi Nhớ Thương Hiệu

Những thông điệp, logo, tên thương hiệu của công ty bạn sẽ được in lên phần thân của chiếc viết và khi khách hàng, người được tặng sử dụng viết của bạn sẽ để ý đến những hình ảnh in trên đó. Đồng thời, viết bi là vật dụng được sử dụng thường xuyên nên thương hiệu của bạn càng được người dùng nhớ nhiều hơn.

Hữu Dụng Cho Người Dùng

Nếu như bạn tặng 1 vật dùng không có tính hữu dụng cho khách hàng của mình, họ sẽ không muốn nhận nó hoặc nhận xong và có thể vứt đi không thương tiếc. So, việc tặng viết quà tặng bạn cũng cần phải cân nhắc về đối tượng nhận quà của công ty mình. Nếu chiếc viết bi là vật dụng hữu ích với họ thì họ sẽ dùng nó thường xuyên và sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn.

Địa Chỉ Đặt In Viết Bi Quà Tặng Uy Tín

KimFashion là đơn vị in viết quà tặng uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh với giá cả hợp lý và viết đẹp chất lượng. Cùng với đó, khi bạn đặt in viết tại công ty chúng tôi sẽ có rất nhiều chính sách ưu đãi cùng 1 dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Chúng tôi tin rằng, với những chiếc viết quảng cáo có kiểu dáng đẹp, hình in rõ nét và chất lượng tốt chắc chắn sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu 1 cách hiệu quả.

Nếu bạn đang có nhu cầu in viết quảng cáo:

Contact KimFashion Right! HOTLINE 0937 035 348

Viết Quà Tặng


Protected by Copyscape