Thời Trang Đồng Phục

May Áo Thun Đồng Phục Cho PTI Hải Phòng

May Áo Thun Đồng Phục Cho PTI Hải Phòng

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) được thành lập ngày 01/08/1998. Hiện nay 3 cổ đông chính là Công ty Bảo hiểm DB – Hàn Quốc (chiếm 37,32%), Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (chiếm 22,67%) và công ty cp Chứng khoán Vndirect (chiếm 16,44%). Với tình hình hiện nay, Pti có hơn 2.000 cán bộ nhân viên làm việc tại trụ sở chính và tại 52 công ty thành viên

Với tỉ lệ 92,3% cán bộ nhân viên đạt trình độ cao đẳng, đại học trở lên, PTI đang sở hữu đội ngũ cán bộ năng động và có trình độ chuyên môn cao. Kim Vàng rất vinh dự được làm sản xuất áo thun đồng phục PTI – đó là chi nhánh ở Hải Phòng. Không chỉ 1 lần mà 2 lần và Kim Vàng hy vọng sẽ có thêm những lần sau này và toàn bộ chi nhánh của PTI. 

Đồng Phục Áo Thun Đợt 1, Đợt 2 Cho Công Ty Bảo Hiểm PTI Hải Phòng

Hoàn thành đồng phục áo thun cho Công ty Bảo Hiểm Bưu Điện ở Hải Phòng toàn tâm toàn ý từ đợt 1 cho đến đợt 2. Dù có xa mặt nhưng không cách lòng.

Không chỉ đẹp về hình ảnh, Đồng Phục Kim Vàng đảm bảo đẹp từ chất liệu vải đến chất lượng hình thêu cho quý khách hàng được an tâm khi nhận được sản phẩm sau bao thời gian chờ đợi. Đặc biệt dù có sai thì Kim Vàng sẽ sửa chứ không từ chối hay rũ bỏ trách nhiệm của mình nên quý khách hàng yên tâm nhé!

Đọc thêm bài viết:   Lý Do Nên May Áo Thun Đồng Phục Công Sở?

Áo Thun Đồng Phục Công Sở Đợt 1

Áo thun đợt 1 được làm tử vải thun cá sấu poly màu xanh dương kết hợp với thêu logo ở ngực trái. Đây cũng là màu áo thể hiện và làm nổi bật được thương hiệu riêng của công ty. Với 2 form áo nam và nữ vô cùng chuẩn để tôn lên vóc dáng và đảm bảo được người mặc cảm thấy thỏa mái hơn.

May Áo Thun Đồng Phục Cho PTI Hải Phòng
Áo Thun Đồng Phục Công Sở Đợt 1

Chi tiết của chiếc áo với bo cổ 2 sọc 0.3cm, đinh dây cùng màu áo. Cổ trụ chéo có nút màu trắng cao tầm 3cm. Logo thêu với kích thước 8×5.7cm, tay áo được làm bo 2 sọc cùng xẻ tà đinh dây cùng màu áo.

May Áo Thun Đồng Phục Cho PTI Hải Phòng
Áo Thun Đồng Phục Công Sở Đợt 1

Đồng Phục Áo Thun Công Ty Đợt 2

Áo thun đợt 2, PTI Hải Phòng muốn một mẫu thiết kế khác biệt hơn so với áo đợt 1, nên Kim Vàng đã gợi ý khách hàng của mình chọn màu cam, dựa trên màu logo để làm màu chủ đạo. Chưa kể áo thun lần này là áo cổ tròn, được may từ chất liệu vải thun trơn cotton 65/35 4 chiều, chất liệu vải này mang đến cảm giác thỏa mái cho người mặt. Kích thước logo thêu vẫn giữ nguyên như thiết kế áo thun đợt 1 và có thay đổi về mặt hình ảnh thương hiệu một chút xíu. 

May Áo Thun Đồng Phục Cho PTI Hải Phòng
Đồng Phục Áo Thun Công Ty Đợt 2

Phản Hồi Của Khách Hàng PTI Hải Phòng

Một lần nữa Kim vàng cảm ơn chị Ngọc đã đại diện cho một tập thể PTI Hải Phòng cùng Kim vàng trao đổi và làm việc online, dù khoảng cách có hơi xa nhưng vẫn không hề cản trở được việc đặt đồng phục chị nhỉ? Hy vọng những lần tới Kim Vàng vẫn sẽ được hợp tác cùng với quý khách

Đọc thêm bài viết:   Địa Chỉ May Đồng Phục Tại Đà Nẵng Ở Đâu Uy Tín?
May Áo Thun Đồng Phục Cho PTI Hải Phòng
Phản Hồi Của Khách Hàng PTI Hải Phòng
May Áo Thun Đồng Phục Cho PTI Hải Phòng
Phản Hồi Của Khách Hàng PTI Hải Phòng
May Áo Thun Đồng Phục Cho PTI Hải Phòng
Phản Hồi Của Khách Hàng PTI Hải Phòng

Đồng Phục Kim Vàng – Chuyên Sản Xuất Các Loại Áo Thun Đồng Phục Cho Doanh Nghiệp

Kim Vàng chúng tôi không chỉ đóng vai trò là một nhà sản xuất, một công ty dịch vụ đồng phục. Chúng tôi hướng đến nhiệm vụ cao cả hơn chính là đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình tạo ra một sản phẩm thuộc sở hữu. Góp phần gia tăng tính nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. 

PHỤNG SỰ BẰNG NỤ CƯỜI – Dịch vụ chăm sóc khách hàng đều được training dựa theo kim chỉ nam đó. Đội ngũ bán hàng, chăm sóc khách hàng gắn bó lâu dài, trẻ trung, tận tâm với công việc sẽ hỗ trợ Quý khách hàng cho đến khi thỏa mãn. Ngoài ra, chúng tôi cũng phục vụ khách hàng ngoài giờ 24/24 kể cả Chủ nhật. Hãy đến và thử trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt và duy nhất tại đồng phục Kim Vàng. Quý khách hàng sẽ phải có cái nhìn khác và so sánh với các đơn vị đặt áo thun đồng phục khác!


Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Trang Chủ: https://dongphuckimvang.vn/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

author-avatar

About KimFashion Thời Trang Đồng Phục Cao Cấp

KimFashion chuyên thời trang đồng phục cao cấp. KimFashion tự tin các thiết kế, mẫu mã thời trang đồng phục cao cấp mới, đẹp so với thị trường hiện nay. Thời trang đồng phục cao cấp KimFashion với đội ngũ nhân viên năng động, thân thiện sẵn sàng phục vụ Quý Khách 24/7 nhằm đem đến sự hài lòng 100% từ Quý Khách Hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *