Fashion Uniforms

Đồng Phục May Đo Và Theo Size Có Gì Khác Nhau?

Đồng Phục May Đo Và Theo Size Có Gì Khác Nhau?

Đồng Phục May Đo Và Đồng Phục May Theo Size Có Những Điểm Khác Nhau Là Gì? Cái Nào Được Nhiều Khách Hàng Lựa Chọn Hơn? Kim Vàng Sẽ Giúp Bạn Trả Lời Ngay Dưới Đây.

Thực tế ngày nay, ngành cắt may thiết kế thời trang mỗi chúng ta không lo thất nghiệp cả đời, giống như việc chúng ta ăn uống để duy trì sự sống, thì mặc cũng tương tự như vậy. Chưa kể, cuộc sống ngày càng được nâng cao, trước kia là ăn no mặc ấm thì giờ đây phải là ăn ngon mặc đẹp. Special, ngày nay mặc đồng phục đã trở nên phổ biến với hầu hết các doanh nghiệp, organ, organization,… bởi những lợi ích vô cùng thiết thật. Đồng phục dường như là nét văn hóa đặc trưng, tạo nên ấn tượng tốt và góp phần trong việc quảng bá văn hóa của doanh nghiệp đối với đối tác hay cộng đồng.

Đồng Phục May Đo Và Theo Size Có Gì Khác Nhau?

Tuy nhiên việc lựa chọn đồng phục như thế nào cho phù hợp mà đảm bảo được tính thẩm mỹ và hình ảnh của thương hiệu, nhưng vẫn tạo cảm giác thỏa mái cho nhân viên. Đó là câu hỏi của rất nhiều nhà quản lý lưu tâm. Vậy khi đặt đồng phục, ta nên đặt may theo size hay theo dạng may đo? Chắc chắn sẽ không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi như vậy, mà tùy thuộc theo từng loại đồng phục như, số lượng đồng phục, yêu cầu form dáng đồng phục,… mà quý khách có thể lựa chọn phù hợp.

Ưu Điểm Và Nhược Điểm Giữa Đồng Phục May Đo Và May Theo Size

May đồng phục được xem là một lựa chọn thông minh cho các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp của tổ chức, đoàn thể với đối tác và khách hàng. Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về điểm lợi và điểm hạn chế của mỗi kiểu may theo size hay may đo.

Đọc thêm bài viết:   Tại Sao Nên Mua Đồ Bảo Hộ Ở Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động Uy Tín?

1. Đồng Phục May Theo Size

Hình thức may theo size thường được cắt may theo hàng loạt sản phẩm, số lượng của mỗi sản phẩm khi được tạo ra là rất lớn, nhờ đó mà từng người thợ sẽ được chuyên môn hóa quá trình học cũng như thực hiện công việc của mình như cắt pha , cắt gọt , may túi , may cổ , tra khóa , ráp vai , chắp sườn… Từ đó mỗi cá nhân sẽ có được những kỹ năng mà người may đo không thể nào có được. Đối với đồng phục may theo size, thì có ưu điểm nổi bật như:

  • Chọn may đồng phục theo size sẽ giúp nhanh hơn, tiết kiệm được chi phí và phù hợp với đơn hàng có số lượng lớn.
  • May size phù hợp với đồng phục form dáng rộng

Lưu ý khi chọn size để may đồng phục: Tuy nhiên tại các nhà hàng – khách sạn , các doanh nghiệp lớn số lượng nhân viên nhiều nhưng lại lựa chọn đặt may đồng phục theo size cho tất cả các nhân viên. Nên dẫn đến tình trạng nhân viên không mặc vừa quần áo đồng phục, hoặc quá rộng, hay quá chật là không thể tránh khỏi. Vì thế khi chọn may đồng phục theo size, quý khách cần lưu ý phải đảm bảo cảm giác thoải mái và thuận tiện nhất cho nhân viên.

Đồng Phục May Đo Và Theo Size Có Gì Khác Nhau?

Đối với may đồng phục dạng này, Kim Vàng xin giới thiệu thông số size đồng phục mà chúng tôi đang sử dụng khi may đồng phục chuẩn nhất. Theo đó, khách có thể thử áo mẫu để lựa chọn size phù hợp hoặc khách đo cái áo mà mình mặc cảm thấy thỏa mái nhất, rồi so với bảng size của chúng tôi để đặt các size áo tương ứng.

Đọc thêm bài viết:   Một Số Kinh Nghiệm Khi Đặt May Áo Thun Công Sở Làm Đồng Phục

2. Đồng Phục May Đo

Đồng phục may đo là loại đồng sẽ được thiết kế và may theo số đo cố định của người mặc, sản phẩm này phù hợp với một đối tượng cụ thể mà không phải là sản phẩm đại trà cho nhiều người. Đây cũng được xem là một sự khác biệt để níu chân khách hàng, nhất là với những người rất khó mua được đồ may sẵn theo size do ngoại hình nhỏ bé hoặc thừa cân, cao lớn.

Đối với may đo đồng phục, Kim Vàng có sẵn bộ phận kỹ thuật sẽ tư vấn là lấy số đo trực tiếp của từng nhân viên để đảm bảo đồng phục vừa khít cho từng người mặt.

Đồng Phục May Đo Và Theo Size Có Gì Khác Nhau?

Để lựa chọn may đồng phục hãy đến đơn vị may đồng phục uy tín Kim Vàng. Tại đây bạn sẽ được tư vấn thiết kế những mẫu đồng phục phù hợp với nhu cầu của bạn cũng như những thiết kế theo ý thích của mình. Mà không làm mất đi vẻ đẹp của những bộ đồng phục vẫn toát lên vẻ đẹp theo xu hướng thời trang, những thiết kế hoàn hảo theo phong cách làm việc của từng doanh nghiệp. Đặc biệt về chất lượng sản phẩm luôn có thời gian sử dụng là lâu nhất bền nhất. Tại Công Ty TNHH Kim Vàng, chúng tôi có cả dịch vụ may đồng phục theo size hay may đồng phục theo từng số đo.

Nguồn tin: https://dongphuckimvang.vn/


KIMFASHION – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

🌐 Home page: https://thoitrangdongphuccaocap.vn/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

🏢 Address: 47 Bàu Cát 1, Ward 14, Tan Binh district, Thành Phố Hồ Chí Minh

📌 Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang

author-avatar

About KimFashion Superior Uniform Fashion

KimFashion specialized senior uniform fashion. KimFashion confident designs, uniform fashion design new high, beautiful than the current market. Fashionable uniforms with senior staff KimFashion dynamic, friendly ready to serve you 24/7 to bring satisfaction 100% from customers.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *