Tư Vấn Đồng Phục Bảo Vệ & Bảo Trì Cao Cấp KimFashion
Đồng Phục Bảo Vệ, Bảo Trì & Bảo Dưỡng
Đồng Phục Bảo Dưỡng Trong Một Số Ngành

ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ & BẢO TRÌ

Đồng phục đóng vai trò quan trọng và thực hiện nhiều chức năng tại nơi làm việc. Đối với những người mặc chúng, đồng phục mang lại sự an toàn, không chỉ bảo vệ khỏi chấn thương - mà còn giúp ngăn ngừa các tình huống mà khi công nhân có thể đi lại vào một vị trí nguy hiểm trong một cơ sở sản xuất. Đối với công chúng, khách hàng và những người giao dịch với người mặc đồng phục, đồng phục mang lại sự an toàn, yên tâm và trách nhiệm. Vì vậy, đồng phục đúng là rất quan trọng.

Một quy tắc trang phục tiêu chuẩn tại nơi làm việc làm cho nhân viên cảm thấy là một phần của một nhóm, truyền niềm tin vào họ từ chủ nhân của họ. Khi nhân viên mặc đồng phục, họ được phép đại diện cho Doanh nghiệp có đồng phục họ mặc. Đồng phục có nghĩa là nhân viên không phải dành thời gian lo lắng về những gì họ mặc đi làm, cũng như tiết kiệm quần áo của chính họ khỏi mặc ở nơi làm việc..

Ngành  Bảo Vệ & Bảo Trì
Thiết kếKimFashion
Chất liệuVải, thun
MẫuĐồng Phục Bảo Vệ & Bảo Trì

Đồng Phục Bảo Vệ, Bảo Trì & Bảo Dưỡng

Đồng phục mặc trong các ngành bảo vệ, bảo trì cung cấp sự bảo vệ khỏi môi trường làm việc và thấm nhuần niềm tin vào Khách hàng bằng cách xác định hình ảnh Doanh nghiệp của bạn.

Tất cả đồng phục của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cao nhất. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại đồng phục, phong cách và nhiều kích cỡ. Đồng phục có thể được tùy chỉnh và cá nhân hóa với việc thêm tên Công ty hoặc Logo. Kết hợp với một biểu tượng tên, nhân viên của bạn sẽ trông chuyên nghiệp trong mắt Khách hàng, hiểu biết và có trách nhiệm.

Nhân viên bảo trì bảo dưỡng là tuyến quan trọng nhất trong khâu giao tiếp với Khách hàng sau khi mua hàng hay sử dụng dịch vụ bởi Công ty bạn. Những người mặc những bộ đồng phục bảo vệ, bảo trì & bảo dưỡng đó là bộ phận của một tổ chức chuyên nghiệp nếu bạn trang bị cho họ những bộ đồng phục tốt, chất lượng.

Ngược lại, Khách hàng sẽ MẤT NIỀM TIN HOẶC ĐẶT RA NGHI VẤN cho những lần mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ tiếp theo, thậm chí là ngừng hợp tác với Công ty bạn. Vậy mới thấy khả năng mặc đồng phục phù hợp sẽ bổ sung rất nhiều giá trị cho bất kỳ hoạt động kinh doanh và giao dịch nào của Công ty, cho dù là ở bộ phận hay giai đoạn nào.

Đồng phục của tất cả các loại là một cách dễ dàng để xác định những người có liên quan đến bất kỳ tổ chức nào. Chính vì thế, nhiều Công ty đã mất đi mối khách hàng thân thuộc của mình vì họ không coi trọng việc trang bị đồng phục lao động cho đơn vị bảo trì, bảo dưỡng của mình; hoặc nhờ đơn vị thứ ba thực hiện công việc bảo trì sản phẩm, khiến cho khách hàng nghi ngờ và mất niềm tin với mình.

Đồng Phục Bảo Vệ, Bảo Trì & Bảo Dưỡng
Đồng Phục Bảo Vệ, Bảo Trì & Bảo Dưỡng

Đồng Phục Bảo Dưỡng Trong Một Số Ngành

Đồng Phục Bảo Dưỡng Trong Một Số Ngành
Đồng Phục Bảo Dưỡng Trong Một Số Ngành

Đồng phục bảo trì máy móc trong ngành xử lý thực phẩm được thiết kế chủ yếu với sự bảo vệ, an toàn và vệ sinh. Làm việc trong ngành chế biến thực phẩm, chúng tôi khuyên bạn chú ý sử dụng các công thức giặt đặc biệt đối với đồng phục bảo trì để tránh việc nhiễm bẩn chéo. Ngoài ra, tiến hành kiểm tra thử nghiệm quần áo sạch và cung cấp xác nhận và chứng nhận trước khi nhân viên bảo trì tiến vào khu vực làm việc.

Đồng phục phổ biến nhất trong ngành công nghiệp bảo trì ô tô tất nhiên là QUẦN YẾM CỦA THỢ CƠ KHÍ. Chúng tôi cung cấp trang phục chắc chắn, cứng và chống bám đất cho nhân viên làm việc trên xe và phục vụ Khách hàng. Để bổ sung cho thiết kế đồng phục bảo trì của bạn, chúng tôi cung cấp một loạt các mẫu thiết kế thử để bạn chọn hoặc mô tả các chức năng cần có của đồng phục bảo trì.

Bạn đã bao giờ phải mua quần yếm chống cháy cho nhân viên của mình chưa? Nếu có hẳn bạn từng làm việc trong các ngành dầu khí, sửa chữa điện. Các nhân viên bảo trì thiết bị trong các ngành này phải mặc chúng một cách thường xuyên. ĐÓ LÀ ĐỒNG PHỤC BẢO TRÌ TIÊU CHUẨN CHO NHIỀU CÔNG TY. Chủ lao động, Công ty có trách nhiệm cung cấp chúng cho công nhân của họ.

Các loại đồng phục như quần yếm này được thiết kế để bảo vệ người lao động khỏi các mối nguy hiểm liên quan đến hỏa hoạn hoặc hồ quang điện. Có 2 loại là FR và AR. Quần áo FR không chống lại sự đánh lửa như quần áo AR. FR sẽ bắt lửa nếu tiếp xúc. Nhưng nó được thiết kế để tự dập tắt.

Vì vậy, nó sẽ không tiếp tục cháy sau sự kiện ban đầu. Mục đích của quần áo AR là để bảo vệ người lao động khỏi các nguy cơ từ tia chớp hồ quang điện – điều xảy ra khi có lỗi với thiết bị điện. Thợ điện thường cần mặc quần yếm AR. Chúng có khả năng cao nhất bị ảnh hưởng bởi các nguy cơ về hồ quang. Quần áo AR giúp bảo vệ những công nhân này. Quần yếm được xây dựng để chống đánh lửa. Nó khó đốt hoặc khó bắt lửa.

Liên Hệ KimFashion Ngay! HOTLINE 0937 035 348

Để Được Tư Vấn Về Đồng Phục Bảo Vệ & Bảo Trì

Protected by Copyscape