Tư Vấn Đồng Phục Nhân Viên Cửa Hàng Bán Lẻ Cao Cấp KimFashion
Đồng Phục Gì Cho Cửa Hàng Bán Lẻ Nhỏ
Đồng Phục Làm Việc Cho Một Cửa Hàng Bán Lẻ Lớn

ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN CỬA HÀNG BÁN LẺ

Nếu bạn đang có một hoặc một chuỗi cửa hàng bán lẻ, điều quan trọng là kiểm tra xem bạn nên quy định nhân viên mặc gì để đi làm. Đồng phục là lựa chọn tốt. Quần áo của nhân viên cửa hàng bạn sẽ thay đổi tùy thuộc vào loại cửa hàng đang kinh doanh.

Khi bạn là một người chủ, có lẽ bạn sẽ định hình săn quy định về trang phục cho nhân viên. Tuy nhiên, nếu bạn mới chỉ vừa mới nghĩ hoặc mới đề cập đến điều đó, bạn nên chuẩn bị tốt. Không có gì tồi tệ hơn là bắt đầu ngày đầu tiên của cửa hàng với những NHÂN VIÊN ĂN MẶC TỰ DO THIẾU CHUYÊN NGHIỆP.

Sau đây là những hướng dẫn về việc mặc đồng phục như thế nào cho công việc bán lẻ, bao gồm Cửa hàng đại lý, Cửa hàng bách hóa, Cửa hàng Công ty và Cửa hàng bán lẻ lớn.

NgànhĐồng Phục Nhân Viên Cửa Hàng Bán Lẻ
Thiết kếKimFashion
Chất liệuVải, thun
MẫuĐồng Phục Áo Thun

Đồng Phục Gì Cho Cửa Hàng Bán Lẻ Nhỏ

Khi bạn đang sở hữu một Cửa hàng bán lẻ nhỏ, bạn có thể khuyến khích nhân viên, nếu không bắt buộc, phải ăn mặc theo phong cách lịch sự, chỉnh chu. Trong trường hợp Cửa hàng nhỏ thế này đồng phục là một điều cũng khá khó khăn đối với bạn.

KHÔNG CHẮC CHẮN ĐỂ NHÂN VIÊN MẶC GÌ? Kiểm tra với người cung cấp hàng hóa cho cửa hàng từ Công ty. Hãy hỏi mua về một vài bộ đồng phục của các Công ty sản xuất hàng hóa cho cửa hàng của bạn. Họ sẽ sẵn lòng trả lời các câu hỏi về những gì được chấp nhận trong việc bạn nhờ vả. Hãy nhớ rằng hầu hết các Công ty đều giảm giá hoặc tặng miễn phí đồng phục cho Cửa hàng bán lẻ, vì vậy hãy tận dụng chúng để cung cấp cho nhân viên.

Đồng Phục Gì Cho Cửa Hàng Bán Lẻ Nhỏ
Đồng Phục Gì Cho Cửa Hàng Bán Lẻ Nhỏ

Đồng Phục Gì Cho Cửa Hàng Bách Hóa

Tại một Cửa hàng bách hóa, có thể có sự thay đổi theo bộ phận, do đó rất có thể bạn sẽ phải dự kiến thêm các bộ đồng phục khác nhau của nhân viên.

Đồng phục bao gồm nhiều kiểu dáng khác nhau, một số trang trọng hơn so với những cái khác. Và như mọi khi, đồng phục nên kín đáo và trang trọng hơn một chút, cho đến khi bạn biết được những kỳ vọng của Khách hàng. Đương nhiên với những nhân viên tiếp thị các sản phẩm như bia, rượu thì đồng phục sẽ có chút gợi cảm.

Đối với nam giới, đồng phục trong cửa hàng có thể là quần Jean hoặc quần tây, áo sơ mi cài nút, có hoặc không có cà vạt, CÓ THỂ LÀ ÁO THUN.

Đối với phụ nữ, đồng phục cửa hàng có thể bao gồm một chiếc váy, quần lửng, áo cánh, áo len, áo khoác (tùy chọn), và giày bata hoặc giày cao, gót kín. Một số công ty cho phép quần jean tất cả hoặc một số thời gian. Hầu hết các Công ty hiếm khi cho phép mang giày thể thao hoặc dép hở ngón.

Tư Vấn Đồng Phục Nhân Viên Cửa Hàng Bán Lẻ Cao Cấp KimFashion
Tư Vấn Đồng Phục Nhân Viên Cửa Hàng Bán Lẻ Cao Cấp KimFashion

Đồng Phục Cho Cửa Hàng Trang Sức

Khi bạn đang sở hữu một Cửa hàng trang sức hoặc Cửa hàng thiết kế, kỳ vọng của bạn có lẽ mong nhân viên mặc đồng phục công sở .

Đối với nam giới, điều này có nghĩa là một bộ quần áo, áo sơ mi, và cà vạt, hoặc quần, áo sơ mi và cà vạt, với một chiếc áo khoác thể thao. Hoặc nên được mặc với vớ tối và giày tây công sở.

Đối với phụ nữ, nó có nghĩa là một bộ quần váy hoặc váy với áo cánh, hoặc váy / quần váy với một áo sơ mi, hoặc với một chiếc áo / áo len và áo khoác. Cả hai nên được mặc với hàng dệt kim, và giày kín ngón chân. Phụ nữ cũng có tùy chọn một chiếc váy với áo khoác, hàng dệt kim và giày kín ngón.

CÓ THỂ CÓ MỘT SỐ NGOẠI LỆ VÀ BIẾN THỂ. Ví dụ, có thể chấp nhận đối với nam giới, giày dép có thể khác nhau đối với phụ nữ và có thể có những ngày kinh doanh bình thường vẫn ổn. Tuy nhiên, nhìn chung, sẽ tốt hơn nếu bạn đứng về phía bảo thủ và trang trọng khi bạn bắt đầu may đồng phục mới cho cửa hàng.

Đồng Phục Làm Việc Cho Một Cửa Hàng Bán Lẻ Lớn

Khi bạn là một trong những nhà bán lẻ lớn, Công ty bạn sẽ có quy định trang phục nghiêm ngặt đối với nhân viên thu ngân, cũng như cho các nhân viên cửa hàng khác.

Các cửa hàng bán lẻ lớn có thể cung cấp áo thun cho nhân viên của họ hoặc có thể yêu cầu MẶC ÁO CÓ MÀU CỤ THỂ. Nhà bán lẻ có thể cho phép một số lựa chọn trong quần, hoặc váy cho phụ nữ và giày dép. Trang phục của nhân viên có thể là sự kết hợp của các màu được xác định trước, ngoài các kiểu chỉ định.

Còn khi bạn là nhân viên một Cửa hàng bán lẻ, bạn sẽ được cung cấp một bản sao hoặc được truyên đạt  về quy định đồng phục. Hãy chắc chắn kiểm tra quy định đồng phục của Công ty nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ về những gì để mặc đi làm.

Ngoài ra, bạn luôn có thể hỏi người giám sát, quản lý Cửa hàng hoặc đồng nghiệp đáng tin cậy của họ, nếu họ nghĩ rằng một mặt hàng hoặc phong cách cụ thể là phù hợp hoặc không nên mặc đi làm. Khi bạn là một người được thuê mới, nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về việc liệu điều gì đó có thể chấp nhận được hay không, hãy thận trọng hơn bình thường.

Đồng Phục Làm Việc Cho Một Cửa Hàng Bán Lẻ Lớn
Đồng Phục Làm Việc Cho Một Cửa Hàng Bán Lẻ Lớn

Liên Hệ KimFashion Ngay! HOTLINE 0937 035 348

Để Được Tư Vấn Về Đồng Phục Nhân Viên Cửa Hàng Bán Lẻ

Protected by Copyscape