Đồng Phục Ngành Công Nghệ Thực Phẩm

LỢI ÍCH TỪ ĐỒNG PHỤC

Đồng phục trong ngành xử lý thực phẩm, công nghệ thực phẩm được sử dụng nhằm tạo ra sự thoải mái và chức năng phụ trợ cho công việc của công nhân đang thực hiện công việc của họ. Chúng được tạo ra để giữ cho nhân viên sạch sẽ, vệ sinh và bảo vệ họ (cũng như các sản phẩm thực phẩm họ xử lý) trong khi làm việc với một số máy móc. Và hơn thế nữa sự ra đời của loại đồng phục công nghệ thực phẩm này là không thể thiếu.

TẦM QUAN TRỌNG

Vậy tại sao đồng phục này lại quan trọng đến vậy? Bởi vì cần có sự kiểm soát chất lượng trong việc NGĂN NGỪA ô nhiễm chéo, giúp cho Doanh nghiệp hoạt động. Các nhà sản xuất thực phẩm không muốn có vấn đề về dây chuyền sản xuất và PHẢI NGỪNG HOẠT ĐỘNG vì ai đó có thứ gì đó trên quần áo dính vào thực phẩm. Điều đó có thể khiến Công ty tốn rất nhiều tiền và ảnh hưởng đến hình ảnh và Thương hiệu của Công ty.

TIÊU CHUẨN VỀ ĐỒNG PHỤC

Có nhiều nơi bán đồng phục trực tiếp cho nhân viên. Tuy nhiên, điều mà nhiều nhà quản lý xem xét thay vào đó là may đồng phục cho riêng bản thân Công ty. Có những Công ty chuyên cung cấp đồng phục phục vụ ngành chế biến thực phẩm với ngân sách phải chăng nhưng chất lượng tốt. KimFashion tự tin những gì mà mình làm ra và những sản phẩm đồng phục ngành thực phẩm này cũng ngoài tầm của chúng tôi mà thay vào đó là vô cùng chất lượng.

Tầm Quan Trọng Của Đồng Phục Trong Ngành Xử Lý Thực Phẩm

Chúng tôi xin nhắc lại rằng đồng phục trong ngành công nghệ thực phẩm được sử dụng với mục đích chính là tạo ra sự thoải mái và chức năng hỗ trợ tối đa cho công việc của công nhân. Đồng phục cho ngành công nghệ thực phẩm vì thế được tạo ra để giữ cho nhân viên sạch sẽ, vệ sinh và bảo vệ họ (cũng như các sản phẩm thực phẩm họ xử lý) trong khi làm việc với một số máy móc.

VẬY TẠI SAO ĐỒNG PHỤC NÀY LẠI QUAN TRỌNG ĐẾN VẬY?

Bởi vì cần có sự KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG trong việc ngăn chặn sự ô nhiễm chéo, giúp cho Doanh nghiệp hoạt động một cách an toàn nhất. Các nhà sản xuất thực phẩm không muốn có vấn đề về dây chuyền sản xuất và phải ngừng hoạt động vì ai đó có thứ gì đó trên quần áo dính vào thực phẩm.

Tầm Quan Trọng Của Đồng Phục Trong Ngành Xử Lý Thực Phẩm
Tầm Quan Trọng Của Đồng Phục Trong Ngành Xử Lý Thực Phẩm

Tiêu Chuẩn Đồng Phục Cho Công Việc

Có nhiều nơi bán đồng phục trực tiếp cho công nhân viên. Tuy nhiên, điều mà nhiều nhà quản lý xem xét thay vào đó là may đồng phục cho riêng bản thân Công ty.

Có những Công ty chuyên cung cấp đồng phục phục vụ ngành chế biến thực phẩm hoặc công nghệ thực phẩm với ngân sách phải chăng nhưng CHẤT LƯỢNG TỐT. Những gì công ty thực phẩm cần là giữ cho thực phẩm của họ được an toàn.

Khi chọn một Công ty may đồng phục, điều quan trọng là Công ty đồng phục phải sản xuất được đồng phục có tính kháng khuẩn kháng bẩn cao, dễ giặt rửa trong một quy trình giặt sấy nhằm giết chết vi trùng và bảo vệ mọi người khỏi bị bệnh.

Tiêu Chuẩn Đồng Phục Cho Công Việc

Nhu Cầu An Toàn Vệ Sinh Công Nghiệp Sản Xuất Thực Phẩm

CÓ RẤT NHIỀU CÔNG TY SẢN XUẤT Ở TPHCM VÀ VIỆT NAM. Chúng bao gồm các loại thực phẩm từ bánh mì, bia, đến các mặt hàng khác.

  1. TPHCM là trung tâm thương mại số 1 của nước ta.
  2. Có rất nhiều Doanh nghiệp cần đồng phục.
  3. Có rất nhiều Công ty ở nước ngoài cũng đã thành lập các trung tâm tại đây, điều này giúp các Doanh nghiệp trở nên thịnh vượng.

Chính điều này đòi hỏi sự an toàn vệ sinh cao trong sản xuất. Số lượng Công ty càng nhiều thì càng khó kiểm soát. Chỉ cần bất cứ sự cố nào cũng có thể dẫn đến tình trạng tồi tệ.

TPHCM có gần 10 triệu dân, hãy tưởng tượng nếu một trong số họ bị mắc bệnh do thực phẩm nhiễm bẩn từ đồng phục bẩn. Đó sẽ là một vấn đề tài chính lớn của Công ty, có khả năng ảnh hưởng đến nền kinh tế địa phương trong khu vực đó cho đến khi tình hình có thể được khắc phục. Và Công ty mất một số tiền lớn bồi thường và cả thị phần trong tương lai.

Tư Vấn Đồng Phục Ngành Công Nghệ Thực Phẩm Cao Cấp KimFashion
Tư Vấn Đồng Phục Ngành Công Nghệ Thực Phẩm Cao Cấp KimFashion

Đồng Phục Bảo Vệ Nhân Viên Như Thế Nào

Bên cạnh việc bảo vệ Khách hàng, Người dùng cuối của các sản phẩm thực phẩm, đồng phục còn bảo vệ các nhân viên mặc chúng. Đồng phục được sản xuất để giữ túi dưới thắt lưng và loại bỏ các nút, do đó loại bỏ những thứ có thể rơi vào thức ăn hoặc có thể bị dính vào máy móc khiến nhân viên bị thương.

Có một bộ đồng phục được cung cấp cho nhân viên và có những hướng dẫn nhất định, bảo vệ không chỉ nhân viên mà cả Công ty. Nếu không có những hạn chế và khuyến nghị này, có khả năng nhiều người sẽ bị bệnh và nhiều nhân viên sẽ không an toàn. ĐÓ LÀ LÝ DO TẠI SAO NHỮNG BỘ ĐỒNG PHỤC NÀY RẤT QUAN TRỌNG, ĐỂ BẢO VỆ TẤT CẢ MỌI NGƯỜI TỪ ĐẦU ĐẾN CUỐI.

Các Quy Tắc An Toàn Của Đồng Phục Chế Biến Thực Phẩm

HACCP là một hệ thống quản lý có thể được sử dụng để giúp giảm thiểu rủi ro có thể liên quan đến an toàn thực phẩm và được Quốc tế công nhận.

Có bảy 7 nguyên tắc của HACCP bao gồm:

  • Tiến hành phân tích mối nguy hiểm.
  • Xác định các điểm kiểm soát quan trọng.
  • Thiết lập giới hạn quan trọng.
  • Thiết lập các thủ tục giám sát.
  • Thiết lập hành động khắc phục.
  • Thiết lập thủ tục xác minh.
  • Thủ tục lưu giữ hồ sơ.

Bây giờ chúng ta đã quen thuộc với những điều cơ bản về lập kế hoạch và triển khai HACCP, hãy đảm bảo Doanh nghiệp của bạn tuân thủ các quy định an toàn trên.

1. Áo Khoác Không Có Nút Cài Phía Trước

CÁC NÚT SẼ LÀM HỎNG SẢN PHẨM CỦA BẠN. Chắc chắn, điều này nghe có vẻ vô lý (trừ khi bạn tự trải nghiệm), nhưng một nút lỏng lẻo có thể làm hỏng toàn bộ hoạt động sản xuất và tiêu tốn của bạn hàng ngàn đô la. Tốt nhất là tránh các nút trên đồng phục sản xuất thực phẩm bằng mọi giá.

Quần áo có mặt trơn phía trước là GIẢI PHÁP LÝ TƯỞNG cho chế biến thực phẩm.

Quần áo không nút phía trước không chỉ bảo vệ sản phẩm của bạn khỏi bị nhiễm bẩn mà còn bảo vệ nhân viên khỏi sự cố nguy hiểm bất ngờ xảy ra vì những quần áo này có thể được gỡ bỏ nhanh hơn so với các sản phẩm cùng loại.

2. Quần Không Túi Để Chống Ô Nhiễm

Không có túi trên vòng eo! Tốt hơn nữa, KHÔNG CÓ TÚI NÀO CẢ. Nếu bạn muốn tránh ô nhiễm bằng mọi giá, hãy loại bỏ túi trên đồng phục của bạn.

Trong khi các quy định của ngành công nghiệp thực phẩm hạn chế túi đồng phục ở trên thắt lưng, thì việc có túi sẽ khiến bạn có nguy cơ bị nhiễm bẩn.

Nó cho phép nhân viên tự lưu trữ đồ đạc có thể làm nhiễm bẩn sản phẩm của bạn.

Đó cũng là không gian để các mảnh vụn hoặc các chất gây ô nhiễm khác được vận chuyển xung quanh cơ sở của bạn.

3. Vật Liệu Bền Và Lâu Dài

Hãy chắc chắn rằng nhà cung cấp đồng phục an toàn thực phẩm cho bạn sử dụng hàng may mặc được tạo ra từ CÁC VẬT LIỆU BỀN.

Đồng phục chế biến thực phẩm chỉ nên được mặc một lần trước khi được giặt, điều đó có nghĩa là đồng phục của bạn sẽ thường xuyên gặp phải chu trình giặt. Nếu quần áo của bạn không thể chịu được giặt nhiều, bạn sẽ thường xuyên cần thay mới đồng phục.

ĐỒNG PHỤC BỊ HƯ HỎNG CÓ THỂ KHIẾN NHÂN VIÊN CỦA BẠN TIẾP XÚC VÀ CÁC SẢN PHẨM VÀ XẢY RA NGUY CƠ BỊ NHIỄM BẨN.

4. Đáp Ứng Các Tiêu Chuẩn An Toàn Vệ Sinh

LÀ MỘT DOANH NGHIỆP TRONG NGÀNH THỰC PHẨM, VỆ SINH NÊN LÀ ƯU TIÊN CHÍNH.

Nếu bạn gặp vấn đề với sự sạch sẽ của đồng phục nhân viên, bạn nên xem xét việc có một dịch vụ quản lý việc làm sạch quần áo của nhân viên. Nhiều Công ty sản xuất thực phẩm có quy trình độc đáo, vì vậy hãy đảm bảo rằng nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh đồng phục hiểu Công ty của bạn và sẵn sàng cung cấp mức độ vệ sinh bạn cần để đáp ứng các tiêu chuẩn.

Liên Hệ KimFashion Ngay! HOTLINE 0937 035 348

Để Được Tư Vấn Về Đồng Phục Ngành Công Nghệ Thực Phẩm

Protected by Copyscape