Tư Vấn Đồng Phục Ngành Nghề Chăm Sóc Sức Khỏe Cao Cấp
5 Mẹo Nhanh Để Trông Tuyệt Vời Trong Đồng Phục Bệnh Viện
Chăm Sóc Đồng Phục Của Bạn

ĐỒNG PHỤC NGÀNH NGHỀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Rất có thể, bạn dành nhiều thời gian hơn cho đồng phục Công ty của bạn hơn là trong bộ đồ mặc ở nhà. Bạn thường mất hàng giờ để lựa chọn và chuẩn bị, đứng trước gương mỗi sáng để chỉnh sửa, trau chuốt để trông tuyệt vời hơn.

May mắn thay, trong ngành chăm sóc sức khỏe vấn đề ĐỒNG PHỤC LÀM VIỆC LÀ THOẢI MÁI NHẤT. Vì sao lại như thế, vì đồng phục ngành nay ít chú ý đến tính Thời trang thẩm mỹ. Tuy vấn đề thẩm mỹ không đề cao, nhưng không có nghĩa là nên bỏ qua. Dưới đây là một số cách để giúp bạn có được cái nhìn tốt nhất trong mắt mọi người.

NgànhChăm Sóc Sức Khỏe
Thiết kếKimFashion
Chất liệuVải, thun
MẫuĐồng Phục Bệnh Viện

5 Mẹo Nhanh Để Trông Tuyệt Vời Trong Đồng Phục Bệnh Viện

5 Mẹo Nhanh Để Trông Tuyệt Vời Trong Đồng Phục Bệnh Viện
5 Mẹo Nhanh Để Trông Tuyệt Vời Trong Đồng Phục Bệnh Viện

Thời Trang Đồng Phục Cao Cấp KimFashion xin phép được giới thiệu cho Quý khách 5 mẹo nhanh về đồng phục bệnh viện trong tuyệt vời và tạo cái nhìn thiện cảm nhất đúng với tính chất công việc mà Quý khách đã và đang làm việc. Đó là vấn đề chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng một công việc vô cùng nhân văn này.

1. Nhận Một Bộ Đồng Phục Làm Việc Phù Hợp.

Tư Vấn Đồng Phục Ngành Nghề Chăm Sóc Sức Khỏe Cao Cấp
Tư Vấn Đồng Phục Ngành Nghề Chăm Sóc Sức Khỏe Cao Cấp

Chọn một sự phù hợp để nâng tầm vẻ ngoài cơ thể của bạn là một cách thông minh để nhìn và cảm nhận sự tuyệt vời khi mặc đồng phục.

Bất cứ ai khi đi làm đều cảm thấy tự tin hơn khi họ khoác lên mình một bộ quần áo phù hợp. HỌ SẼ KHÔNG LO SỢ ĐIỀU GÌ. Tâm lý thoải mái luôn là yếu tố quyết định đến sự thành công của công việc. Chưa kể đến điều đó tác động trực đến Khách hàng, bệnh nhân của bạn.

Giả sử bạn phải phẫu thuật ruột thừa, trước khi vào phòng mổ, bạn nhận thấy tay bác sĩ và cánh y tá vừa luộm thuộm thì có cảm thấy yên tâm không, hay là lo sợ cho số phận của mình. ĐÓ LÀ ẢNH HƯỞNG TÂM LÝ TIÊU CỰC ĐẾN BỆNH NHÂN.

2. Đừng Sợ Màu Sắc

Ngày xưa, tất cả các loại quần áo đồng phục y tá, bệnh viện đều có màu trắng hoặc xanh, NHƯNG MỌI THỨ ĐÃ THAY ĐỔI ĐÁNG KỂ TRONG VÀI NĂM QUA. Mặc dù không phù hợp với mọi tình huống, nhưng màu sắc tươi sáng ngày nay có thể giúp bạn thể hiện cá tính hoặc tâng bốc nước da của mình.

Nếu bạn có tùy chọn để chọn màu đồng phục của riêng bạn hoặc bạn chịu trách nhiệm chọn màu cho nơi làm việc của bạn, hãy MỞ RỘNG KHẨU VỊ CỦA BẠN VÀ MỞ MANG TRÍ TƯỞNG TƯỢNG HƠN.

3. Chọn Vải Phù Hợp

Nếu bạn là một Fan hâm mộ của các loại vải cổ điển, việc chọn một loại vải chéo phong phú sẽ tạo thêm sự sang trọng cho đồng phục của bạn và chọn tỷ lệ Cotton cao hơn sẽ làm tăng mức độ thoải mái đáng kể.

KHÔNG CÓ NHIỀU NGƯỜI TRONG CUỘC SỐNG YÊU THÍCH VIỆC LÀ ỦI QUẦN ÁO. Nếu bạn yêu thích điều đó, thật tuyệt. Nhưng nếu bạn không, nếp nhăn có lẽ là nguyên nhân sống còn của cuộc đời bạn. Vậy tại sao không ngăn chặn chúng xảy ra ở nơi đầu tiên? Các loại vải hiện đại được thiết kế để tránh xa hàng giờ dành cho một chiếc bàn ủi nóng. Tại KimFashion chúng tôi cung cấp các loại vải chống nhăn khi giặt, không tốn công là ủi.

4. Tóc, Trang Điểm Và Phụ Kiện

Hầu hết các nơi làm việc sẽ có các quy tắc hoặc hướng dẫn về trang điểm và đồ trang sức vì lý do an toàn. Giảm thiểu các phụ kiện của bạn cũng là một lợi thế, bởi vì đồ trang sức nặng, trang điểm đậm và sơn móng tay sáng có thể làm bạn mất tập trung và gây phiền nhiễu cho bệnh nhân của bạn. Ngoài ra còn có thể mất ít thời gian hơn để sẵn sàng vào buổi sáng.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không có quyền trau chuốt cho bản thân mình. HÃY LÀM ĐIỀU ĐÓ MỘT CÁCH TỐI GIẢN VÀ HIỂU QUẢ NHẤT. Một chiếc đồng hồ thú vị, vòng cổ tinh tế, hoa tai tinh tế hoặc phụ kiện tóc dễ thương là những cách tốt để thêm một phong cách cá nhân của bạn.

Giữ lớp trang điểm của bạn ở phía trung tính – phù hợp với nền tảng của bạn với màu da của bạn, thêm trang điểm mắt thấp và màu môi tinh tế. Rất có thể là bạn sẽ không có thời gian để chỉnh sửa trong ca làm việc của mình, vì vậy đơn giản là tốt nhất.

Nếu bạn có mái tóc dài, Pinterest có thể là nguồn gốc của nhiều hướng dẫn cho up-dos để thêm cá tính. Nếu bạn có mái tóc ngắn, hãy giữ phong cách của bạn được cắt tỉa gọn.

5. Chăm Sóc Đồng Phục Của Bạn

Chăm Sóc Đồng Phục Của Bạn
Chăm Sóc Đồng Phục Của Bạn

Việc mặc đồng phục sạch sẽ của chuyên gia chăm sóc sức khỏe là vô cùng quan trọng để ngăn ngừa sự lây lan cho bệnh nhân. Và chỉ đơn giản là hành động thay đổi đồng phục thường xuyên để duy trì tiêu chuẩn vệ sinh cao.

Đối với bệnh nhân, bị bệnh trong bệnh viện, được chăm sóc bởi một y tá hoặc nhân viên y tế mặc đồng phục sạch sẽ, luôn duy trì tiêu chuẩn vệ sinh cao mang lại sự tự tin và hỗ trợ quá trình chữa bệnh cho họ.

Theo nhiều nghiên cứu, đồng phục chăm sóc sức khỏe có khả năng bị ô nhiễm bởi các vi khuẩn gây bệnh, như Staphylococcus aureus, Clostridium difficile và glycopeptideresistant enterococci (GRE). Thông thường, đó là các khu vực như túi, tay áo và tạp dề nơi xảy ra ô nhiễm nhất. Do đó, điều cần thiết là tất cả các đồng phục chăm sóc sức khỏe mà nhân viên mặc đều tuân thủ các quy định vệ sinh và vải phải có khả năng chịu được giặt ít nhất 60 °C và sấy khô.

Chúng tôi biết rằng đồng phục thường cần tồn tại trong một thời gian dài trước khi được thay thế. Giữ cho chúng trông đẹp nhất có thể bằng cách làm theo các hướng dẫn chăm sóc trên quần áo. Đối với các loại vải dễ chăm sóc, không cần ủi, nhưng ngay cả với các loại vải pha trộn truyền thống, sau khi giặt và treo chúng lên không khí khô sẽ giảm thiểu nếp nhăn. Sau đó, ủi nhẹ sẽ giúp trông tươi tắn và chuyên nghiệp.

Liên Hệ KimFashion Ngay! HOTLINE 0937 035 348

Để Được Tư Vấn Về Đồng Phục Cho Ngành Nông Nghiệp

Protected by Copyscape