Đồng Phục Công Nhân Ngành Chế Tạo Máy

NGUY HIỂM TẠI NƠI LÀM VIỆC

Quần áo chống cháy bảo vệ công nhân khỏi các MỐI NGUY HIỂM LIÊN QUAN ĐẾN LỬA. Đây là một loại PPE đặc biệt quan trọng đối với nhiều nhân viên. Nhân viên bảo trì và thợ điện, những công nhân chế tạo máy thường xuyên mặc quần áo công nhân chống cháy. Nhưng những người khác cũng có thể tiếp xúc với các mối nguy hiểm hỏa hoạn. Vì vậy, nhiều Công ty yêu cầu tất cả công nhân của họ mặc nó.

NGUY CƠ LIÊN QUAN ĐẾN HỎA HOẠN

Nhân viên nên mặc quần áo công nhân chống cháy bất cứ khi nào họ thực hiện các hoạt động làm việc tại môi trường làm việc có nhiệt độ nóng. Hàn, cắt, và mài là những ví dụ tiêu biểu của công việc nóng và là công việc thường xuyên của ngành chế tạo máy trong môi trường công nghiệp. Những loại nhiệm vụ của công việc này có thể tạo ra tia lửa và xỉ. Những điều này có thể tạo ra các đám cháy khi ở gần các vật liệu dễ cháy.

NGUY HIỂM HỒ QUANG ĐIỆN

Thợ điện có thể bị bỏng đáng kể trong môi trường làm việc từ các nguy cơ phóng hồ quang điện. Trong công việc chế tạo máy, sử dụng các máy móc có hồ quang điện là thường xuyên hằng ngày của công nhân. Vì thế nhân viên phải mặc quần áo bảo hộ cho công ngân đúng quy định về phòng chống cháy trong ngành chế tạo máy là vô cùng cần thiết và bắt buộc. Đừng để những tại nạn đáng tiếc xảy ra trong lúc làm việc trong môi trường hồ quang điện này nhé!

Quần Áo Công Nhân Có Chống Cháy Cho Ngành Chế Tạo Máy

Quần áo công nhân ngành chế tạo máy sử dụng công nghệ CHỐNG CHÁY LÀ MỘT PHẦN THIẾT YẾU của đồng phục nhân viên chế tạo máy. NHƯNG, nhân viên đôi khi sẽ chống lại việc mặc nó. Họ không thích phải mặc những lớp dày, nặng trên quần áo. Nó có thể hiểu được. Nhưng ngày nay, quần áo chống cháy có nhiều kiểu dáng để lựa chọn hơn.

Các NHÀ SẢN XUẤT, CÔNG TY MAY đang giới thiệu các sản phẩm đồng phục công nhân nhẹ và thoải mái. Bạn thậm chí không thể nói sự khác biệt trong một số quần áo này! Không phải ai cũng quen thuộc với các tùy chọn ngoài kia. Bạn có như thế không? Nếu bạn đã từng phải mua quần áo chống cháy, thì bạn có thể.

Nhưng tại sao quần áo chống cháy lại quan trọng như vậy? Hãy xem các vấn đề sau.

Hoạt Động Rủi Ro Cao

Một số công việc và ngành công nghiệp có nguy cơ hỏa hoạn cao hơn những công việc khác. Nhân viên làm việc trong những môi trường này nên mặc quần áo công nhân có chống cháy. Ví dụ, các Công ty dầu khí thường yêu cầu quần áo chống cháy cho tất cả nhân viên của họ. Điều tương tự cũng xảy ra với những công nhân xử lý bụi dễ cháy, chất nổ và các hoạt động rủi ro cao khác.

Có 2 loại quần áo chống cháy trong ngành chế tạo máy mà bạn có thể cần mua: quần áo chống cháy và quần áo chống hồ quang.

Quần Áo Chống Cháy

Quần Áo Chống Cháy
Quần Áo Chống Cháy

QUẦN ÁO BẢO HỘ CHỐNG CHÁY LÀ TỐI THIỂU CƠ BẢN. Nó được làm từ các vật liệu sẽ tự dập tắt khi bắt lửa. Những sản phẩm may mặc này có thể được xây dựng từ các loại vải vốn có khả năng chống chịu. HOẶC, chúng có thể được làm từ các vật liệu khác và được xử lý hóa học để chống lại ngọn lửa. Quần áo được xử lý được gọi là chất chống cháy. Các loại vải được thiết kế hoàn chỉnh được coi là hàng may mặc chống cháy thật.

Vải tốt đúng chất lượng sẽ giữ được thiết kế ban đầu và có thể kéo dài khả năng đó. Quần áo bảo hộ sẽ tiếp tục bảo vệ nhân viên, bất kể nó được giặt và giặt bao nhiêu lần.

VẢI MAY ĐỒNG PHỤC CHỐNG CHÁY ĐƯỢC XỬ LÝ KHÁC NHAU. Quần áo được phủ một hóa chất làm cho chúng chống cháy. Theo thời gian, mức độ bảo vệ sẽ xuống cấp. Quần áo chỉ tốt cho một số lượng giặt nhất định.

Hãy nhớ rằng, quần áo chống cháy được thiết kế để tự dập tắt. Nó sẽ bắt lửa, nhưng sẽ không tiếp tục cháy. Mục đích của các sản phẩm may mặc này là để giảm thiểu mức độ thương tích do bỏng.

Quần Áo Chống Hồ Quang

Quần áo chống hồ quang bảo vệ chống lại các nguy cơ Flash hồ quang điện. Một sự phóng hồ quang là một sự giải phóng đột ngột, dữ dội của nhiệt và năng lượng nhiệt. Đèn Flash hồ quang xảy ra khi có lỗi không mong muốn trong thiết bị điện. Công nhân điện cần mặc quần áo chống hồ quang để bảo vệ khỏi những mối nguy hiểm này.

Quần áo công nhân chống hồ quang và chống cháy là hai sản phẩm may mặc rất giống nhau. Sự khác biệt là trong vải và mức độ bảo vệ. TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM MAY MẶC ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ VÒNG CUNG LÀ CHỐNG CHÁY.

Tại Sao Sự Thoải Mái Là Quan Trọng

BẠN SẼ SỚM MUA QUẦN ÁO CHỐNG CHÁY? Nếu vậy, hãy nhớ để đánh giá mức độ thoải mái của quần áo. Nhân viên sẽ không hài lòng về một cái gì đó nặng nề, cồng kềnh hoặc quá hạn chế.

Bạn cần nhân viên của mình tuân thủ chính sách của bạn và mặc PPE của họ. NHƯNG, hãy đặt mình vào vị trí của họ trong giây lát. Bạn có muốn làm việc trong một điều gì đó cả ngày nóng và khó chịu không? CÓ LẼ LÀ KHÔNG.

Vì vậy, hãy dành thời gian để đánh giá các lựa chọn của bạn. Tìm kiếm một cái gì đó cung cấp một mức độ bảo vệ đủ. Chọn một bộ quần áo hợp lý để ai đó mặc trong một thời gian dài.

QUẦN ÁO NHẸ KHÔNG CHỈ LÀ SỰ THOẢI MÁI. Đó cũng là về sức khỏe của nhân viên. Quần áo thấm ẩm loại bỏ mồ hôi ra khỏi da. Chúng giúp điều chỉnh nhiệt độ cơ thể. Những quần áo này cho phép nhân viên khô nhanh hơn. Giữ khô bảo vệ họ khỏi hạ thân nhiệt và các mối nguy hiểm sức khỏe nghiêm trọng khác.

Vải nặng hơn có xu hướng hấp thụ độ ẩm. Độ ẩm đó có thể góp phần làm mát quá nhiều. Nhân viên làm việc chăm chỉ sẽ đổ mồ hôi. Đặc biệt nếu chúng ở ngoài trời vào một ngày hè nóng nực. Khi họ đổ mồ hôi, độ ẩm có thể bị mắc kẹt giữa da và quần áo của họ.

Tại Sao Sự Thoải Mái Là Quan Trọng
Tại Sao Sự Thoải Mái Là Quan Trọng

Liên Hệ KimFashion Ngay! HOTLINE 0937 035 348

Để Được Tư Vấn Về Đồng Phục Công Nhân Ngành Chế Tạo Máy

Protected by Copyscape