Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn & Resort

LỢI ÍCH

Môi trường làm việc trong các Nhà hàng khách sạn & Resort, Khu nghĩ dưỡng là môi trường có nhịp độ nhanh, vất vả nhân viên làm tại đây có thể cảm thấy rất nóng, nhưng họ thường không có một phút để ngồi xuống và hạ nhiệt vì tính chất công việc tại nơi đây. Vì thế bắt buộc sự có mặt của đồng phục Nhà hàng khách sạn & Resort này là không thể thiếu trong bất kỳ Nhà hàng khách sạn, Khu nghĩ dưỡng từ bình thường đến cao cấp, từ một sao cho đến năm sao.

GIỚI THIỆU

Ngành công nghiệp Nhà hàng khách sạn là một nơi cực kỳ cạnh tranh, như bạn cũng biết. Để làm cho nó tồn tại đến ngày hôm nay, Nhà hàng khách sạn của bạn hẳn phải THỰC SỰ NỔI BẬT so với đối thủ cạnh tranh khác. Mỗi chi tiết cần phải được xem xét và chế tạo cẩn thận để phù hợp với Thương hiệu và thẩm mỹ của không gian. Điều này là tất nhiên, VÀ NÓ BAO GỒM CẢ ĐỒNG PHỤC MÀ NHÂN VIÊN NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN CỦA BẠN SẼ MẶC.

BỘ MẶT THƯƠNG HIỆU

Họ là bộ mặt của Doanh nghiệp, và mức độ trang trọng, màu sắc, sự thoải mái là những yếu tố quan trọng trong trang phục của họ. Có thể nói đồng phục Nhà hàng khách sạn cao cấp này là bộ mặt của Thương hiệu và KHÔNG THỂ NÀO THIẾU ĐƯỢC. Đồng thời đồng phục này cũng phải phù hợp với phong cách và Thương hiệu của bạn. Để Thương hiệu của bạn bay cao bay xa trên thị trường đầy khó khăn này không phải là điều đơn giản mà nó hội tụ rất nhiều yếu tố.

Hình Thức Của Phong Cách Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn & Resort

Đồng phục Nhà hàng khách sạn mà nhân viên của bạn mặc phải phù hợp với MỨC ĐỘ TRANG TRỌNG TRONG NHÀ HÀNG. Có vẻ như hoàn toàn không phù hợp cho các nhân viên phục vụ mặc áo ghi lê và quần tây trong một buổi BBQ siêu giản dị.

Tương tự như vậy, nếu bạn có một phòng ăn chính thức và muốn thu hút khách hàng cao cấp, bạn sẽ không đặt lên người nhân viên của mình một chiếc áo thun đồng phục. Nhiều nhà hàng cần một cái gì đó ở giữa, ở mức độ trung bình. Vì vậy có lẽ bạn nên xem xét một chiếc áo polo có cổ mà nhân viên của bạn có thể kết hợp với bất cứ chiếc quần nào họ thấy thoải mái. Bất kể nếu bạn đi rất trang trọng, rất giản dị, hoặc ở mức trung bình, đồng phục Nhà hàng khách sạn & Resort phải thoải mái, bền, chống vết bẩn, và vẻ ngoài phải luôn sắc nét, sạch sẽ và gọn gàng.

Màu Sắc Vật Liệu

Màu sắc đồng phục phải phù hợp với Thương hiệu của bạn và giống như phong cách ăn mặc, chúng nên có ý nghĩa với hình thức của Nhà hàng khách sạn & Resort.

Các thiết lập rất trang trọng thường theo truyền thống của các cuộc tụ họp chính thức: đồng phục tối màu đen hoặc với màu trắng hoặc màu be là các yếu tố phụ.

NHỮNG LOẠI ĐỒNG PHỤC NÀY DỄ DÀNG ĐỂ ĐẶT MAY VÀ TRÔNG RẤT CHUYÊN NGHIỆP.

Đối với các địa điểm giản dị hơn, hãy xem xét lựa chọn màu sắc rực rỡ, miễn là phù hợp với Thương hiệu của bạn. Hãy nhớ rằng, nếu đồng phục của bạn rực rỡ, Khách hàng của bạn sẽ mong đợi mức năng lượng sẽ khá cao để phù hợp với chúng.

Ví dụ như trong các quán BAR mở bên bãi biển trong khu Resort nghỉ dưỡng chẳng hạn, hãy cho Du khách được sôi động với không khi biển cả. Đồng phục nhân viên trong trường hợp này là các chiếc áo đi biển đầy màu sắc, năng động và sôi nổi.

CUỐI CÙNG, ĐỪNG CHỌN MÀU ĐỒNG NHẤT, XUNG ĐỘT VỚI TRANG TRÍ CỦA KHÔNG GIAN NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN & RESORT.

Tiện Nghi Và An Toàn

Tiện Nghi Và An Toàn
Tiện Nghi Và An Toàn

Các Nhà hàng khách sạn là môi trường có nhịp độ nhanh có thể trở nên rất nóng, nhưng nhân viên của bạn thường không có một phút để ngồi xuống và hạ nhiệt. Chọn đồng phục thoáng khí như cotton, để nhân viên của bạn luôn thoải mái.

Chọn các vật liệu cũng dễ chăm sóc, để làm cho chúng dễ dàng hơn để giữ cho đồng phục trông tuyệt vời. Cuối cùng, hãy xem xét đồng phục chống cháy cho bất kỳ nhân viên nào có nguy cơ, VÍ DỤ NHƯ TRONG NHÀ BẾP.

Một Số Lưu Ý Cho Đồng Phục Nhà Bếp Của Khách Sạn Nhà Hàng

Một Số Lưu Ý Cho Đồng Phục Nhà Bếp Của Khách Sạn Nhà Hàng

Từ việc chuẩn bị các món ăn và nấu các bữa ăn cho đến dọn dẹp các sự cố tràn, các tình huống lộn xộn đều là công việc hàng ngày của một nhân viên nhà hàng.

Đặc biệt là tại những buổi tiệc ngoài trời tại các buổi BBQ trong Resort. Hầu như bất kỳ nhân viên trong nhà hàng ngành khách sạn sẽ cho bạn biết rằng làm việc trong nhà bếp có thể là một công việc lộn xộn.

Từ việc chuẩn bị các món ăn và nấu các bữa ăn cho đến dọn dẹp các sự cố tràn, các tình huống lộn xộn đều là công việc hàng ngày của một nhân viên Nhà hàng. Với điều này, một môi trường nhà bếp có nhịp độ nhanh tạo ra nhu cầu về đồng phục nhân viên nhà bếp phải bền và chuyên nghiệp, thoải mái và dễ dàng để làm sạch.

Vệ Sinh Và Bảo Trì Chuyên Nghiệp Cho Đồng Phục Nhà Bếp

SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIẶT ỦI CHUYÊN NGHIỆP LÀ HOÀN HẢO để giữ cho áo khoác đầu bếp và tạp dề của bạn sạch sẽ, thoải mái và phân phát cho nhân viên của bạn trong ca làm việc mới.

Nhóm của bạn không chỉ trông và cảm thấy chuyên nghiệp trong những chiếc tạp dề và áo khoác đầu bếp mới giặt, mà họ còn được thưởng thức những bộ đồng phục sạch sẽ và được bảo quản tốt trong công việc.

Làm Sạch Đồng Phục Giúp Giữ Sạch Nhà Bếp

Giữ cho nhà bếp của bạn sạch sẽ là một khía cạnh quan trọng của việc điều hành Nhà hàng khách sạn & Resort của bạn. Với điều này, đồng phục nhân viên của bạn là một khía cạnh thiết yếu của việc duy trì môi trường vệ sinh và chuyên nghiệp trong nhà bếp của bạn.

Còn cách nào tốt hơn để đảm bảo tính chuyên nghiệp và sạch sẽ trong nhà bếp của bạn hơn là đảm bảo rằng nhân viên nhà bếp của bạn luôn sạch sẽ?

Tạo một môi trường sạch sẽ và không khí làm việc thoải mái sẽ giảm thiểu tai nạn và chất lượng món ăn của Nhà hàng, khách sạn.

Liên Hệ KimFashion Ngay! HOTLINE 0937 035 348

Để Được Tư Vấn Về Đồng Phục Nhà Hàng & Resort

Protected by Copyscape